[Longfic | Sa | K] 12 tên quỷ đẹp trai – Chap 1

Author : Bimbim.
Pairing(s) : EXO
Raiting : K
Category : funny moment…
Status : On going…
Disclaimer : 12 Tên quỷ đẹp trai… Những trận chiến không hồi kết…. Và sự dễ thương thượng thừa…
Note: Fic này đã được bạn L post bên Planetic nhưng mình vẫn post lại nhé ^^ cho nó kỉ niệm ý mà :”>

12 Tên Quỷ Đẹp Trai.

Chap 1: Trò chơi trong ngày thứ n của 12 tên quỷ đẹp trai.

Tại ký túc xá của EXO, mọi việc đang diễn ra bình thường như bao ngày. Lần thứ n Rít đại ca ôm phòng tắm từ lúc bảnh mắt, lần thứ n Luhan vẫn là người dậy muốn nhất, lần thứ n Xiumin ăn bánh bao vào buổi sáng, lần thứ n một đám lốc nhốc gồm Suho, Chen, Kai, Sehun gật gà gật gù trước cửa nhà tắm, bên trong là cúp-pồ ChanBeak đang hí hửng vênh mặt tạo dáng trước gương, lần thứ n Lay và D.O phải vào bếp nấu cơm sáng cho cả bọn, và lần thứ n Tao phải dọn dẹp xác đồng hồ bị ném nát bét trong phòng Luhan, mà thủ phạm chính là người-mà-ai-cũng-biết.

Sau khi đánh chén xong bữa sáng, cả bọn lại lóc cóc đi tập. Tập hùng hục đến tầm trưa, trong thời gian nghỉ quý giá, lần thứ n Baek lại “A!” một tiếng rồi đứng dậy hùng hổ phát biểu về trò chơi mới nghĩ ra cho cái bọn đang nẳm la liệt trên sàn vì mệt. Nhưng khi mà nghe thấy hai từ “trò chơi”, tất thảy bật dậy, khí thế tưng bừng. Và trò chơi hôm nay là: Đá ngựa.

Luật chơi: hai người một đội, một người làm ngựa, một người làm tướng, ngựa cõng tướng, sau đó oanh tút xì chia ra từng trận một. Đội nào mà tướng đặt chân xuống đất trước thì thua. Đội nào thắng thì được đãi trà sữa chân trâu do đội bét mua, và đội bét còn phải làm hết việc nhà đến hết ngày.

– Lưu ý là chúng ta còn một chậu quần áo 3 ngày chưa giặt nha… _Baek hí hửng thông báo.

Ngay lập tức cả đám dựng tóc gáy. Ai cũng sợ phải động vào cái lũ áo quần dính đầy mồ hôi bốc mùi không tưởng. Vậy nên ai cũng quyết tâm phải thắng, không thì đi tong cuộc đời.

Sau khi bốc thăm thì chia đội như sau: Xiumim+Tao, Kris+Luhan, Chanyeol+Sehun, Baekhyun+D.O, Lay+Suho, Chen+Kai.

– Sao Luhan của em lại cùng đội với Kris?! Không được! Ai cho phép hả??!!! _Sehun gào lên thảm thiết.
– Không thích thì về với cái chậu giặt đi. _Rít đại đế khoang tay phán một câu xanh rờn, Sehun liền ngó lơ ra chuẩn bị lâm trận cùng Happy Rirus.
– Trời ơi sao em lại cùng cặp với D.O vậy?! Cậu ý có biết đánh đấm gì đâu cơ chứ?! Huhu!!!! _Lại đến Baehyun rống lên.
– Nếu muốn ăn ramen trừ bữa thì tiếp tục đi nha hyung đẹp trai.
Nghe xong Baekhyun tự động chạy đến nói cười híhí với D.O, nịnh nọt nghe mà nổi da gà.

Sau một hồi chuẩn bị thì tất cả cũng đã sẵn sàng cho cuộc chiến.

Trận thứ nhất: Xiumin(tướng)+Tao(ngựa) V.S Chen(ngựa)+Kai(tướng).
Xiumin hùng hổ tay lăm lăm ám khí, Tao bên dưới thì như muốn gãy tay, khẽ nhắc nhở hyung nên về nhà ăn ít bánh bao thôi. Chen thấp bé bị đôi cẳng của Kai quặp chặt lấy, đôi cánh tay rắn chắc bám lấy cổ, trông thằng bé như đang bị hành hạ, mặt mày xanh lét. Kai thì không biết thủ ở đâu quả mũ cao bồi, mặt cũng rất hình sự. Khi mà trong tài Suho hô lên, 2 bên lao vào nhau. Nhưng chưa động đến nhau thì Kai đã bị trúng ám khí “tất nhồi tất” của Xiumin trúng mặt. Nhưng đó có là gì, Kai nhà ta vẫn sống nhăn, vẫn bám cổ Chen hô hét tưng bừng. Vậy là hai bên xông vào cấu cắn xé. Kai sức mạnh đầy mình, điên cuồng xáp lá cà, chân vung vẩy loạn xạ. Xiumin bị yếu thế, lập tức ra lệnh cho ngựa… tẩu vi thượng sách.

– Á bỏ chạy hả?!!! Đừng hòng, ngựa đâu, đuổi theo cho ta!!!!

Chen Chen tội nghiệp bị Vua trò chơi hành đau cả người. Cổ thì bị bám đỏ cả ra, hông thì bị nó vung cẳng cho mấy cái vào bụng, chân thì tê không chịu được. Đi được mấy bước thì Chen Chen lả hẳn người, đổ ào xuống sàn nhà. Vậy là nghiễm nhiên cặp Xiumin+Tao chiến thắng, tuy là hơi… lãng xẹt!

– Thắng là tốt rồi… Hêhêhê… _Xiumin đang ăn mừng chiến thắng thì Tao, Lay và D.O đến chăm sóc bé Chen Chen. Còn Kai đã bị ăn mắng từ lịt già Suho, mặc dù thằng bé không biết vì sao mình bị mắng.

Cặp thứ hai: Chanyeol(ngựa)+Sehun(tướng) V.S Baekhyun(ngựa)+D.O(tướng).
Sehun mặc dù ra trận nhưng lòng dạ vẫn hướng đến Luhan, đang chăm chú chuẩn bị đến lượt đấu của mình cùng Rít đại ca. Baekhyun thì mắt long sòng sọc lên khi thấy Chanyeol cõng Sehun, thế mà Happy Virus vẫn nhe răng cười toe toét vẫy vẫy Baek. Sehun nhận ra hàn khí từ Baek, không những không sợ mà còn lả lướt sờ soạng Chanyeol. Bây giờ thì không còn là trận chiến thông thường nữa. “Sehun, tôi thề sẽ cho cậu nếm mùi thảm hại trong tay tôi, cho dù cậu có cùng cặp với Chan Tửng của tôi!!!!”

D.O đứng nhìn mà ngán ngẩm: “Chúa ơi sao lại lôi người hiền lành như con vào cuộc đánh ghen này hả??!!”.

Sau khi trọng tài Kris nói “Bắt đầu” một cách lãnh đạm, bên Chan Tửng với Sehun xông lên rất khí thế. Bên Bacon và Đô Đô…. hùng hục chạy quanh sàn đấu.

– Đứng lại Baekhyun!!!! Chạy đâu hả???!!! Chưa đánh đã sợ hả???!!! Đứng lại!!!! Này!!!!
Mặc cho Sehun vào vẫn cứ gào, Baek chạy vẫn cứ chạy. Sau một hồi rượt đuổi, Baek quay lại xông vào đối thủ. Do chạy nhiều nên cả Chan và Sehun đều mệt. Baekhyun thì máu đánh thắng đang nóng lên từng đợt, biết mệt là gì. Khi mà hội tụ đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hoà”, Bacon và Đô Đô bắt đầu chiến thuật.

Bỗng nhiên Baek nghển cổ kêu lên:
– Ối, Luhan đang hôn Táo kìa!!!!!

Đúng như dự đoán, Sehun ngạc nhiên quay lại ngó ngoay ngoắt tìm Luhan. Chỉ chờ có thế, D.O với cái muôi múc canh trong tay đã phang cho Sehun lẫn Chanyeol_đang mải hóng hớt_ một phát vào đầu kêu “Cốp!”, “Cốp!”. Thế là cả tướng lẫn ngựa xỉu luôn lại trận.

Baekhyun và D.O chiến thắng oanh liệt với chiến thuật “Giương đông kích tây” và máu ghen ngùn ngụt trong Baek, không thể quên được cái muôi múc canh vinh hạnh được “hôn” đầu hai zai đẹp.

Cặp thứ ba: Kris(ngựa)+Luhan(tướng) V.S Lay(tướng)+Suho(ngựa).

Kris thì trang bị đầy đủ mọi thứ để bảo về khuôn mắt đáng giá ngàn vàng của mình. Khi mà Luhan bắt đầu trèo lên người Kris thì đồng loạt cả lũ mở điện thoại bấm tanh tách. Hiếm khi thấy Rít đại ca bị đè đầu cưỡi cổ, phải chụp để phòng có lúc cần. Còn Lay thì đã lăm lăm cái gối ngủ trong tay sẵn sàng xông trận, lịt già Suho cũng khí thế không kém.
Khi Chen Chen_đã hồi sức_ cất giọng hô “Bắt đầu”, hai lên lao vào nhau. Nhưng Luhan mỏng manh đã tử trận sau 5 đập của cái gối ngủ vào đầu. Kris thấy vậy liền chạy tưng tưng xóc xóc cho Luhan tỉnh lại. Lợi dụng thời cơ Lay phi vèo cái gối ngủ của mình xuống đất, Rít đại ca dẫm vào và… Ầm! Cái mặt đẹp đẽ của anh đã trở về với đất mẹ thân yêu.

Lay+Suho đã chiến thắng cùng với cái gối ngủ đa năng của Lay.

Sau khi Luhan đã được kéo ra khỏi người Kris, anh đứng dậy và hầm hầm đi đến chỗ cái bọn đang ăn mừng chiến thắng kia. Chẳng nói chẳng rằng, Rít đại ca túm cổ Lay lôi ra ngoài, thằng bé thì run như cầy sấy cầu cứu mọi người, nhưng mấy thằng chỉ đứng đó mà “Amen….”.

Một lúc sau, Rít đại ca quay lại, hùng dũng như thường. Đi đằng sau là Lay mặt mày xám ngoét, mồm thì như bị nhồi nhét cái gì. Nhưng sau khi nhìn xuống tay Lay thấy vỏ cái gối ngủ nát bươm bị lôi hết bông thì ai cũng rùng mình. Ôi Lay tội nghiệp.

– Cấm nhả ra khi chưa có sự đồng ý của hyung. _Kris phán.

Lay nghe vậy mà khóc thầm trong lòng, đưa mắt cầu cứu Táo bé bỏng. Liền sau đó, Táo chạy đến chỗ Kris đại ca nói nói vài câu, rồi “buing buing”. Kris đã bị hạ gục, Lay đã được cho phép nhả hết chỗ bông trong mồm ra, gào loạn lên vì sung sướng.
To be cont….

Advertisements

One thought on “[Longfic | Sa | K] 12 tên quỷ đẹp trai – Chap 1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s