[Longfic | K] 12 tên quỷ đẹp trai – Chap 5

Chap 5: Đấu tranh vì cuộc sống sạch sẽ thơm tho không binh đoàn bẩn thỉu.

Trong khi Suho và Kai đang chém gió trong nhà thì một lũ gồm 10 đứa đang đi mua đồ để sẵn sàng nghênh chiến. Sau khi vào trong tiệm tạp hoá gần ký túc xá, Kris đã nhét đầy xe đẩy hàng bằng hàng loạt những lọ xịt côn trùng, bẫy chuột, bả chuột, vợt côn trùng… Còn Xiumin tuy là trong nhà đang có biến nhưng tâm hồn ăn uống không hề suy giảm, vẫn ôm một đống bánh bao trên tay như những lần đi mua đồ trước. Chen Chen thì phải bê đồ hộ Xiumin hyung, vì hyung ấy không cho để cùng xe để đồ, trong đấy toàn thuốc diệt côn trùng, bẫy với bả, kinh chết. Tao thì không dời Kris nửa bước, có vẻ thằng bé vẫn bị ám ảnh bởi những con gián lượn lờ lả lướt trong nhà, nó sẽ đem bao nhiêu mầm bệnh, mùi hôi vào nhà, không chừng nó còn trèo bám đậu vào đồ của cậu thì sao?! Nếu cậu bị bệnh thì làm sao biểu diễn cho mọi người xem đây?! Nghĩ đến đây là cậu lại lắc lắc cái đầu rồi bám chặt vào Kris hơn. Còn bọn Hâm Tửng kia thì vừa rời khỏi nhà là mặt đã rất hớn, lại bắt đầu bốc phét tán loạn cả lên, nào là tí về tớ sẽ cho bọn chuột đi đời hết, tớ sẽ diệt hết côn trùng rồi trở thành anh hùng lẫy lừng. Rồi khi vào cửa hàng lại dắt nhau ra quầy đồ chơi, đứa gậy đứa súng, đứa siêu nhân đứa cao bồi đánh nhau hò hét tự nhiên như ruồi, bị bác chủ cửa hàng mắng cũng không dừng nghịch ngợm. Đại ca Rít chán cũng chả muốn để ý luôn. Lay và D.O thì bận bàn chiến lược dẹp bọn côn trùng với chuột một cách triệt để, không thể để chúng nó xâm nhập vào bếp của hai zai lần thứ hai. Cúp-pồ Hunhan cứ dính nhau không dời. Sehun thì lo lắng cho Luhan vô cùng, tranh thủ thời cơ ôm ấp bảo vệ người đẹp làm bọn đi cùng phát chán. Luhan thì cười hì hì cố gắng đẩy Sehun ra, dù sao cũng đang ở ngoài đường, Hannie ngượng chứ bộ. Nhưng có vẻ mấy cái đẩy ấy cũng chả dứt khoát cho lắm, rõ ràng là Luhan thích lắm nhưng mà giả bộ đây. Chậc…

Trên đường về…

– Huhuhu Kris kaka ơi em không muốn về nhà đâu… Em sợ lắm a~…. Huhuhu. _Táo vẫn đang lay lay cánh tay Kris năn nỉ anh cho ở ngoài không vào nhà vì sợ. Kris cũng muốn thế lắm nhưng cái bọn nhóc kia cứ móc máy vào làm anh khó xứ ghê…

– Ối dời ơi Táo bé bỏng ơi em cứ làm quá lên thôi!!! Bọn đấy thì có gì phải sợ chứ!!! Tí cứ theo anh, anh bảo vệ hết! _Bacon tự sướng vỗ ngực ta đây rất oách.

– Ơ thế vừa nãy không phải cậu núp sau lưng Kris cùng Tao àh?! Thế m.. à………… ÁI!!!!! _Chan Tửng ngu ngơ phát ngôn bừa bãi đã bị Bacon cho cái vợt côn trùng vào đầu. Bêu xấu Baekhyun này là không thể được, nhất là Chanyeol.

– Đúng rồi đấy Táo àh… Em đừng có nghĩ quá lên thế. Gián nó chỉ bay bay đậu vào đồ ăn bát đũa, nhện nó chỉ giăng tơ bắt gián, chắc giờ xác gián khắp nhà rồi không chừng. Rồi chuột nó chỉ bò bò rồi đem vi khuẩn từ cống lên thôi. Không có gì đáng nói đâu. _Xiumin vừa nói vừa liếc Kris: “Để ta đây cho mi cắn rứt lương tâm nhé, cái tội đem trả hết bánh bao của ta hả???!! Ta sẽ làm cho Táo bé bỏng của mi sợ lên bờ xuống ruộng luôn…”

– Huhuhu… Rít ka ơi…. hhuhuhu….!!! _Táo bé bỏng nghe xong mà sợ quá đi. Nghe Min hyung kể sao mà giống nhà ma vậy?! Mà Táo thì rất sợ ma mà….

– Kris hyung không thấy mình rất chiều Tao sao?! Anh suốt ngày chăm lo cho Tao, đưa Tao đi ăn, mua đồ cho Tao, bảo vệ Tao mấy lúc ở sân bay… Anh làm thế không chừng Tao nó hư đi đấy!!! _Sehun cũng đế thêm vào. Nhân thời cơ bắn trả vụ doạ nhét câu lau nhà vào mồm Luhan yêu quý lúc ở nhà (chap 4). Bắt nạt Hannie của Hunnie là Hunnie không tha cho đâu!

– Đúng đấy Kris. Để bé Táo nó thử sức coi nào! _Luhan lên tiếng.

– Em cũng thấy thế. Táo nó nhát quá đi, cho nó thử sức một tẹo. Với cả còn có mọi người mà. Lo gì chứ! _Lay cũng chen vô rồi quay sang nhướn mày nhìn D.O. Mama Đô Đô tròn xoe mắt mà gật gật đồng ý. Chen Chen cũng vỗ vai Táo bé bảo rằng Chen Chen ngoan ngoãn sẽ bảo vệ Táo bé bỏng mà! Vậy nên Táo cũng nguôi nguôi rồi, chỉ sợ rằng tí nữa không đối mặt được thôi…!

—o0o—
Cả 10 con người đứng trước cửa kí túc xá, mỗi người một suy nghĩ. Kris phải bảo vệ Táo bé bỏng, Táo bé đương nhiên là làm thế nào để bọn côn trùng đáng sợ ấy đừng có đụng vào mình. Chen Chen sẽ cố gắng giữ lời với Táo, Xiumin nhất định bảo vệ đống bánh bao yêu dấu. D.O và Lay quyết tâm “đánh nhanh thắng nhanh”, “diệt cỏ diệt tận gốc” binh đoàn bẩn thỉu. Chanyeol và Baekhyun đã hai tay hai súng, sắn sàng xông pha trận mạc. Sehun sẽ nhân thời cơ này ghi điểm trong mắt Luhan, còn Luhan thì đang nghĩ cách làm thế nào để cho binh đoàn bẩn thỉu không đụng vào đồ của mình. Hannie rất sạch sẽ mà!
– Ok, mấy đứa nghe anh phổ biến đây. Vì trong nhà còn Suho và Kai, Kai đang bị đau hông nên Chanbaek với Tao sẽ hộ tống hai đứa ấy lên phòng Suho, Luhan và Sehun cố gắng giữ cho phòng Suho an toàn và sạch sẽ. Hyung và Chen sẽ lo phòng khách, D.O và Xiumin lo bếp ăn. Lay thì cố gắng một cái nhà tắm, cái còn lại huyng sẽ bảo Suho làm sau. Được chưa?!

– Kaka àh… Em đi với ka không được sao?! _Tao bắt đầu mếu, giật giật tay áo Kris.

– Táo đừng lo gì hết, hyung sẽ bảo vệ em! Với cả em còn wushu kia mà!!! Bọn bẩn bẩn đấy là tép hết!!! _Bacon vỗ vai Táo bé bỏng an ủi, Chan Tửng cũng toe toét gật gật, và đương nhiên Táo đã ngây thơ tin lời hai con người vô dụng phá hoại này.

– Được rồi!!!! Vậy thì… Tiến lên nào!!!!!! _Maknae Sehun hùng hổ mở cửa, tất cả xông vào. Và dù đã chuẩn bị sẵn tinh thần thì tất cả vẫn không ngờ ngôi nhà nó lại thảm như thế này. Đây có thể gọi là bữa tiệc của binh đoàn bẩn thỉu rồi ấy chứ. Chuột chiếc thì trèo ngang trèo dọc, bò tới bò lui. Nhện thì con lơ lửng chăng tơ, con bám tường đầy nghệ thuật. Gián thì lượn lờ khắp nhà, bò lổm nhổm. Mặc dù có 9 đứa rất muốn bay ra chỗ khác đại ca Kris đã kịp thời tóm cổ lại và hất vào nhà. Tiến thoái lưỡng nan, thôi thì… Xông lên anh em!!!!!

Happu Virus có vẻ không sợ mấy con côn trùng này lắm, tay vợt điện tay lọ xịt côn trùng khua loạn xạ, gào thét mấy câu như “Bacon xông lên!!! Táo ra trận nhanh!!! Oh yaehh!!!”, hay là “Haha ta mà ra tay thì gạo xay ra cám, Luhan biến thành con gái!! Haha”, không thì “Yahhh chết này gián, chết đi nhện!!!”. Baekhuyn lúc đầu cũng xanh tái mặt mày, chân tay bủn rủn, nhưng vì sợ cái mồm bô bô của Chanyeol cùng với máu anh hùng rơm, Buyn Baek đã lấy lại tinh thần oánh nhau oanh tạc, cùng vợt côn trùng và lọ xịt xông lên. Còn Táo ư, như muôn ngất đi cho rồi. Nhưng vì sợ bọn chuột+nhện+gián bò lên người nên cố gắng bước đi, trở thành “anh hùng núp” sau Bacon.

Luhan cùng Sehun cố gắng lắm cũng đã đến được phòng của Su Su. Và con người ưa sạch sẽ như Luhan đã xông trận thì không thể đế cái mồm để yên…

– Á gián!!!! Đập chết nó đi!!!!

– Ấy nhện! Sehun cho nó một xịt chết luôn đi!!!

– Ối chuột kìa!!! Nó chui vào hộc tủ!! Sehun, đuổi nó ra!!!

Luhan cũng không cần vợt với lọ xịt chi hết, cứ dép ta đập một phát nát bét bọn mi. Sehun bị quay cho chóng cả mặt. Khi mà bọn chuột được đuổi đi hết, maknae dễ thương mệt nhọc ngồi bệt xuống nhà…

Bẹp..!

Một âm thanh giòn tan vang lên. Luhan trợn mắt nhìn Hun bé, còn Hun thì hoá đá, cảm nhận thấy cái thứ cậu vừa ngồi lên dính vào da, gai góc đâu nổi hết cả người.

Sau đó là một âm thanh chói tai kéo dài…

– Huhuhuhuh!!! Han hyung ơi chết em rồi!!! Huhuhuh kinh quá đi!!! AAAAahhh em đến chết mất thôi!!!! Làm thế nào bây giờ!!!! _Sehun bật dậy oà khóc cố gắng quay lại nhìn cái mông quần của mình, mặt tái mét. Luhan thì chỉ biết nhìn vào mông quần bên trái của Sehun, nơi mà một con gián bị bẹp lép đang an toạ mà thông cảm với thằng em xấu số. Đương đi lại gần hẩy xác con gián ra cho Hun thì…

Bép..!

Bàn chân trần của Luhan đã vô tình cướp đi mạng sống của một em nhện to đùng. Hậu quả do việc sung sức đến ngu ngốc là cầm dép đập côn trùng, quên rằng dưới chân mình quân địch vẫn đang ra sức tấn công.

Lại một âm thanh chói tai vang dội khắp nhà.

Đúng là cúp-pồ… Hoạn nạn có nhau….

Kris thì khỏi nói rồi. Anh hùng toả sáng giữa muôn vàn con vật hôi bẩn, đương nhiên là loại cái con người đang cầm chổi bốp chát xuống đất cùng lọ xịt xịt tùm lum_Chen Chen ngoan hiền. Kris mặc dù đang chăm chỉ cật lực tiêu diệt quân địch, lòng vẫn không thôi hướng về Tao. Vừa nãy mới nghe thấy tiếng ré lên đứt đoạn của thằng bé với mấy tiếng hò hét điên cuồng của Hâm Tửng, không biết bọn nó có bảo vệ cho Táo bé bỏng của anh không nữa. Ahh thật là sai lầm khi giao Tao cho bọn tưng tửng hâm hâm ấy mà… Nhưng chỉ được lúc đầu thôi, vì hiện tại Rít đại ca đang cố gắng tránh những “quyền cước” của Chen Chen. Thằng bé cứ chăm chăm xịt xịt mấy lần vào mặt và đập đập mấy lần vào chân Kris thôi.

D.O ở trong bếp cùng Xiumin. Khỏi nói cũng biết Min màn thầu chăm chăm bảo vệ cái tủ lạnh, mắt đảo như rang lạc. D.O thì cố gắng xua bọn gián với nhện đang bò bò trên trạm bát đi, dùng xịt xịt tứ tung. Nhận thấy làm một mình thì hơi thiệt, rốt cuộc D.O cũng đã gọi được Min hyung ra giúp mình, với quà hối lộ là một bịch bánh bao. Sau khi kêu Chen Chen ra trông hộ mình cái tủ lạnh, Xiumin bắt đầu giở mấy chiêu võ thuật học được từ Tao ra áp dụng. Chả mấy chốc xác gián với nhện rơi rụng lả tả, D.O đi tìm hốt rác dọn sang nhà. Đôi khi Ximin hyung cũng được việc đấy chứ!

Lay một mình chả có ai tán chuyện nên làm rất nhanh, chả mấy chốc đã thấy cu cậu đóng cửa phòng tắm chèn khăn vào khe cửa. Sau đó tranh thủ Lay lên phòng mình xem qua. Vừa mở cửa phòng ra, đập vào mắt Lay là cái gối ngủ thân yêu đang bị bọn gián bâu vào không nhìn thấy vải bọc đâu. Lay xông vào xua xua bọn gián đi rồi cất cái gối ngủ, xắn tay áo, mặt hùng hổ bắt đầu công việc “làm thịt” bọn láo toét nhiều chân có cánh, tên thường gọi là gián.

Suho và Kai ở phòng giặt nghe thấy hết những âm thanh bên ngoài, hai anh em nhà này hãi chả muốn ra ngoài nữa. Nhưng Kai bị thương, đành phải cố gắng lâm trận cùng đội cứu hộ Chanbaektao vậy. Khi mà vào được phòng giặt thì cũng là lúc binh lực bị hao tổn. Vợt điện của Chan đã liệt nút, mấy lọ xịt cũng hết mất tiêu, đặc biệt là Táo bé sắc mặt như tắc kè hoa. Thấy tình hình có vẻ không ổn, dụng cụ đã dùng gần hết, bây giờ thì chỉ có thể dùng đến sức người. Mà sao cái con người giỏi võ nhất hội lại nhát thế không biết!!!??? Có mấy con vật nhỏ bằng cái lỗ mũi mà cũng sợ. Trông bộ dạng Tao thê thảm quá chừng, nhưng cũng không thể để Kai ở đây mãi. Lịt già Suho liền tiến đến chỗ chậu quần áo, vơ đại mấy cái rồi chạy đến chỗ Tao, bó hết những chỗ hở da vào. Sau khi biến Tao thành khúc giò bó vải, Suho liền đập mạnh hai bàn tay lên vai Táo, ánh mắt cương quyết:

– Tao, hyung biết là em rất sợ những con vật ngoài kia. Nhưng giờ em đã được trang bị đầy đủ, sẽ không còn con vật nào đụng đến em được nữa. Bây giờ hyung hỏi em, Tao. Em sẽ đưa mọi người ra đây chứ?!

Tao nhìn ánh mắt nghiêm nghị của anh lịt mà xiêu lòng, mắt rớm rớm nước mà gật đầu cái rụp. Bọn còn lại thì không thể tin được có ngày máu anh cả của Su Su lưu thông trở lại.

– Đó có phải là Suho hyung chuyên bắt nạt bọn mình không nhỉ??!! _Bacon ghé tai Kai thì thầm hỏi.
– Em nghĩ không phải… _Kai mặt hình sự thì thầm lại.

– Ôi không Suho hyung yêu quý của em đâu rồi!!! Huhuhuh!!! _Chan Tửng một tay đỡ Kai, tây kia đặt lên ngực kêu rống, sau đó đầu bắt đầu ngả sang vai Kai. Nhưng Maknae sexy không đời nào để tên vượn kia mượn vai mình nên đã hất cái đầu của Happy Virus ra ngay khi anh chàng vừa nghẹo đầu xuống.

Tao cố gắng chịu đựng cơn nóng đang dần dần dâng lên trong người, đẩy cửa bước ra. Một con gián đậu luôn lên tay cậu, và một số con nhện đen đang bò lên chân cậu. Nhưng lần này táo không bỏ chạy nữa, mà reo lên sung sướng:

– Á há Suho hyung xem này, em không còn cảm thấy bọn nhện đang bò lên người mình nữa. Em xông lên đây!!! Các hyung, đi nào!!!!!

Vậy là Táo bé anh hùng dùng chân được nhồi trong mấy cái tất dẫm nát hết bọn đang bò, dùng tay được quấn mấy cái áo ba lỗ tát nắm bóp lia lịa bọn đang bay, hiên ngang như xe bọc thép đi dẹp bạo loạn. Cặp Hâm Tửng cũng không chịu thua, đứa bên trái đứa bên phải, ra sức dùng áo quăng quật. Suho cõng Kai đi ở giữa, yên chí nhìn bọn đàn em làm ăn đâu ra đấy. Kai thì cứ phải chúi chúi đầu xuống, sợ trúng một quật của thằng Hâm hay thằng Tửng, cũng như sợ bọn đang bay lượn trên đầu lấy đầu cậu làm bến đậu.
Cuối cùng đội giải cứu đã đưa được nạn nhân đến nơi an toàn_phòng Suho. Mở cửa xông vào thật nhanh, cả bọn thở phào nhẹ nhõm. Suho đặt Kai xuống giường, rồi dùng miếng cao dán dán vào lưng của thằng bé. Táo bé đã lấy lại tinh thần trong cuộc chiến vừa rồi, tự nguyện ra ngoài giúp Kris đại ca. Rít ka vừa thấy “cục giò bó vải” thì hết cả hồn, nhưng may mà nhận ra đôi mắt sắc của Táo bé nên vẫn chưa bỏ chạy, không thì Táo cạch anh luôn quá.

Vậy là Kai đã được an toàn, nằm an toạ dưỡng thương ở phòng Suho và Sehun, chờ mọi người dọn xong nhà. Suho thì lấy cớ phải trông nom Sexy maknae nên bảo hai đứa Hâm Tửng ra ngoài giúp mọi người. Vậy là cái nhà tắm còn lại đáng ra do Suho dọn đã được giao cho Chanbaek. Tao cùng Kris dọn phòng khách, hai người “song kiếm hợp bích”. một đàn anh một giỏi võ, bọn gián nhện rụng như sung, bọn chuột sợ chả dám ló mặt ra. Chen Chen xuất sắc trong việc bảo vệ tủ lạnh, Xiumim cùng D.O hợp tác giữ cho căn bếp sạch bóng. Lay đã báo thù thành công bọn gián láo toét. Còn cúp-pồ Hunhan, hiện đang vừa tâm tình vừa rửa chân giặt quần trong nhà tắm đã được dọn sạch, rất có vẻ tình tứ đằm thắm. Đến tầm quá giờ ăn tối một lúc thì cả bọn cũng dọn sạch sẽ cả căn nhà, xác gián với nhện được quét sạch, chuột thì không bắt được nhiều nhưng đã có biện pháp phòng ngừa về sau. Tầm 9h thì anh quản lí về, chắc mẩm bọn nhóc đã dọn nhà sạch sẽ tinh tươm, anh vui vẻ mở xông vào nhà.

– Mấy đứa ơi hyung về rồi đây!

Và đập vào mắt anh là cả lũ gồm 12 đứa nằm la liệt ra sàn, bộ dạng như vừa đi đánh trận về không bằng. Thế là đâm lo, anh sấn sổ lại bọn hỏi han. Vừa thấy cái mặt anh quản lí, Mim màn thầu kêu than:
– Huhuhuh hyung ơi em mệt quá hyung ơi!!!!

– Em đói quá hyung…. Trưa nay em không ăn gì hết… _Chen Chen lên tiếng.

– Trời đất! D.O đâu mà lại để mấy đứa nhịn trưa thế?! Cả Lay nữa chứ?!

– Bọn em dọn nhà mệt quá… Chả có thời gian để ăn trưa nữa….

– Trời ơi tội nghiệp em tôi. Mấy đứa đói không??!! Anh mua gì về cho mà ăn.

Ngay tắp lự, Kris bật dậy, lướt đến bên anh quản lí, choàng vai bá cổ, cười gian:

– Hyung nói đó nha….

Sau đó anh quản lí đã bị lôi đi bởi Rít đại ca, bọn còn lại thì nghển cổ lên mà vẫy vẫy anh. Không biết là bọn nó có ý gì nhưng… Tháng lương này của anh đi tong là cái chắc.

“Ôi chúa ơi…”.

The end cháp.

[>>> tiếng anh thế này mà đi thi A1 dc hả mày?]

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s