[Longfic | K | EXO] 12 tên quỷ đẹp trai – Chap 13 Part 3

Bay nhảy nào!!!

Mới có sáng bảnh mắt thôi mà đứa nào đứa nấy đã tập trung có mặt tại sảnh chính của khách sạn để chuẩn bị xuất phát. Mặt thằng nào cũng sáng láng rạng ngời hớn ha hớn hở. Đến anh quản lí còn thấy lạ, định đưa bọn trẻ đến bệnh viện kiểm tra xem thần kinh chúng nó có ổn không. Nhưng rốt cuộc cũng bị đám nhóc kéo lên xe thẳng tiến đến Disneyland.

———————————–

– Kìa đít-nây-lèn kìa đít-nây-lèn!!! _Bên này hát.

– Nào cùng chơi!! Nào cùng chơi!!! _Bên này hót.

– Tàu lượn siêu tốc!!!!

– Nhà ma!!!

– Trượt ống nước!!!

Cả 12 tên hú hét điên cuồng, ngoác mỏ ra mà đạo nhạc “Kìa con bướm vàng”, đầu lắc lư, người đong đưa, làm mấy anh chị staff đi cùng không khổi bật cười trước sự dễ thương này. Chỉ có riêng anh quản lí, đang tìm cách giấu ví của mình. Trước khi lên xe, D.O đã lờ mờ thông báo cho anh “chuẩn bị tinh thần sớm đi, không thì mua mấy viên thuốc trợ tim. Bởi vì anh đã thả bọn ngoài hành tinh ra rồi thì cố gắng mà tìm cách bảo vệ tháng lương của anh.”

Vi vu một lúc thì cũng đến nơi. Bọn nhóc cứ thế mà há mỏ ra, cực thành công khi thể hiện “tớ là dân hai lúa”. Có nhõn Kris là còn có thể giữ được hình tượng, cùng anh quản lí áo đen đi mua vé. Mà anh quản lí hôm nay cũng rất chi là hoa hoè hoa sói, quần hồng chói lọi. Chắc không muốn thua kém 12 tên đi cùng. Lại còn dẫn thêm “đệ” là anh quản lí của bọn M lúc ở bên Trung đi nữa. Trong khi Kris và quản lí áo đen (đệ quản lí quần hồng) mua vé thì cái lũ hiếu động lại bày trò chơi với nhau. Tụi nó quây thành vòng chơi oản tù tì. Mồm Tửng là to nhất, cứ hét toáng lên. Anh quản lí quần hồng cũng muốn chơi nhưng bị bọn nhóc đá bay đi nói chuyện với các chị staff, được một lúc lại đi la liếm, ôm vai bá cổ Chen với D.O. Sau một hồi xem xét, cuối cũng thì hai mama đã bị nốc ao. Cả bọn có vẻ sướng lắm, cười nhăn nhở, thằng Hâm còn đi hớt với mấy chị staff, vung vẩy tóc tứ tung.

– Lay và D.O, hai em ra đằng kia nhảy MAMA đi!! _Luhan chỉ ra giữa cái sân, mặt cáo già.

– Nhảy… Nhưng mà em ngại lắm hyung à… _D.O lưỡng lự.

– Đúng á…_ Lay mè nheo, trề môi xuống. Rồi bất chợt Xiumin đi tới kiễng chân ôm cổ hai đứa.

– Trời ơi… Ngại chi nữa!! Ra đằng đó thể hiện đi!! Phải cho mọi người biết là hai mama của EXO ta đa tài đẹp trai thế nào chứ!!!!

– Chuẩn luôn!! Hai mama ra thể hiện đi!! _Được cả Bacon chen họng vào. Rồi cả bọn lại bắt đầu hợp xướng bắt hai mama trình diễn, cả fan quay hình xung quanh nữa. Vậy là hai thằng lò dò ra giữa cái sân. Xing Xing còn quay lại hỏi hỏi chỉ chỉ, có Chanyeol là to mồm gào lên, bọn còn lại gật gật đầu. Thế là….

La la la…. Hai mama nhảy nhảy nhảy, các fan như bùng nổ, la hét điên cuồng. Mà nhảy có đoạn ngắn tị đã chạy về cái lũ đang đứng ha há hô hố. Anh quản lí quần hồng vênh mặt lên trời, cái kiểu: “Các em nhà tôi đó!! Tôi quản lí chúng nó đó!”

Trêu ghẹo Lay và D.O một lúc thì đã thấy đại đế cùng anh quản lí áo đen lò dò đi đến. Chia vé cho cả bọn xong là rồng rắn nhau vào bên trong. Bọn nhóc thích lắm, nhìn ngó khắp nơi, mồm há hốc. Luhan quay và chụp tất cả những thứ nhìn thấy, kè kè bên cạnh luôn là Sehun, đội một cái mũ chuột Mickey trên đầu. Kai hình như hôm qua đóng diễn viên chính trong vở kịch mà cả lũ viết ra nên nhìn trông có vẻ mệt mỏi. Kris đi cùng Táo. Lay có đeo một cái kính và một cái khẩu trang, thằng bé đã cởi cái áo khoác ngoài ra cho đỡ nóng, và đương nhiên, cái áo ba lỗ đã làm rụng tim tất cả những fan có mặt ở đó. Xiumin và Chen Chen khoác vai nhau bay nhảy, khi lại chỉ chỗ kia, lúc lại trỏ chỗ đó, mặt tươi hớn. D.O thì mắt cứ tròn vo, đi bên cạnh Suho lúc nào cũng nở nụ cười thân thiện với fan. Một lúc sau, Luhan quay sang kéo kéo Suho.

– Suho ơi, hyung nóng quá…

– Hửm…??! Thế thì hyung cởi áo ra!! _Su Su phán một câu xanh rờn.

– Không có được!! Hyung mặc có nhõn cái áo phông thôi à… _Han xị mặt xuống. Anh lịt nhìn đăm chiêu một lúc rồi móc trong túi quần ra một cái dây nịt, túm túm tóc mái Luhan vào và… cột nó lên. Tóc mái của Hannie giờ nhìn như cái chổi xuể. Sehun, vừa mới toe toét với Kai chạy đến, nhìn thấy Luhan của mình như vậy liền thốt lên.

– Trời ơi cha mẹ ơi!!! Hannie, tóc của hyung sao vậy này!!!!

– Hyung nóng quá nên Suho cột nó lên hộ hyung. Mà công nhận mát thiệt nha… _Luhan nhăn nhở với Sehun, tiện thể dùng tay vuốt trán mình một phát. Sehun đơ mặt luôn, thầm nghĩ tại sao trên đời lại có người đẹp như vậy chớ. Luhan thấy Sehun đơ ra, dùng tay huơ huơ trước mặt thằng bé, không xi-nhê gì hết. Rồi anh quản lí quần hồng đi tới, tặng cho Sehun một cái vỗ vào mông. Thằng bé bây giờ mới chợt tỉnh, mắt liếc ngang dọc, thấy có nhõn Luhan đang đứng ngơ mặt ra, liền nghĩ lung tung, mặt đỏ chín cả lên. Han không hiểu là Hun nó bị làm sao, nhưng cũng kéo thằng bé đi, không lại lạc thì chết.

Đi một lúc thì đến khu tàu lượn siêu tốc. Mắt ai cũng sáng rỡ cả lên, chả thèm để ý đến anh quản lí, phi luôn vào. Anh quản lí áo đen cũng bị kéo theo, chỉ có nhõn anh quản lí quần hồng cùng các chị staff đủng đỉnh đi tới, dám chắc bọn nó sẽ phải ở ngoài đợi. Đương nhiên, bởi vì tiền anh cầm hết!!! Thế mà, khi đến nơi thì đã thấy cả lũ ngồi trên tàu rồi, mới há hốc mồm ra. “Không thể tin được!!! Tụi nó cũng có tiền riêng ư??!! Sao cảm giác như vợ bắt gặp chồng có quỹ đen vậy trời!!! Ôi cái bọn này..!!!”

Vừa nhìn thấy anh quản lí quần hồng, anh quản lí áo đen đang bị tụi ngoài hành tinh kia vây chặt ở trên tàu lượn, gào lên kêu cứu. Nhưng không kịp nữa rồi, hai nhân sợ mạo hiểm không dám lên, Luhan và Xiumin, đã tống cho anh quản lí quần hồng đống cặp táp của 12 thằng, tung tẩy chạy đi ăn kem uống nước.

Bọn ở trên tàu lượn rất là phấn khích. Nhất là bọn Hân Tửng, mặt như nở hoa. Còn Kris đại ca sống ở nước ngoài lâu rồi hay sao mà lên đây mặt tỉnh bơ, chả bù cho Táo, run cầm cập. D.O mama ngồi trên này nhìn thấy anh quản lí quần hồng bên dưới mà thông cảm, liếc lên trên là anh quản lí áo đen đang tìm mọi cách đi xuống, nhưng bị thằng Kai có quặp chặt không cho đi, mặt thằng bé rất chi là khoái, thích thú khi nhìn anh quản lí áo đen mếu mặt. Sau đó quay sang thì thầm với Lay, kẻ đang nhìn cái cặp của mình bị anh quản lí quần hồng quẳng xuống đất không thương tiếc. Còn Suho, đang tìm cách để tí nữa phiêu tóc không bị bổ luống. Chen Chen đang lúi húi nghịch với cái mũ vịt lấy ở cổng ra vào. Sehun, đương nhiên là nhìn theo Luhan không chớp mắt. Rồi rốt cuộc cái tàu nó cũng chuyển động, Kai đã tha cho anh quản lí áo đen để chuẩn bị phiêu, Chan Tửng với Baek Hâm vẫn ngoác mỏ ra mà cười, không hề để ý gì đến cái tàu. Kris vẫn cool, Táo bám chặt đại ca. Suho và D.O hơi giật mình, Lay bắt đầu thấy sợ khi cái tàu nó càng lên cao. Chen Chen rốt cuộc quẳng luôn cái mũ xuống dưới chân, rớt hay không kệ cha nó. Sehun, vẫn đang nhìn theo cái hình dáng bé tẹo có cái đuôi gà ở trên đầu.

Trong khi cái bọn trên tàu lượn phiêu với cảm giác mạnh, Luhan và Xiumin dung dăng dung dẻ đi ăn kem. May mà trình tiếng anh của hai đứa cũng không tệ, có thể nói “ai goăn ơ ai crim.” hay “hau mắt is a ai crim?”. Xổ mấy câu đấy là có cái ăn rồi. Hai đứa vừa ăn kem vừa bốc phét, dắt nhau đi xung quanh. Mọi người nhìn vào sẽ thấy một tên có cái chỏm tua tua trên đầu và một tên mặt trắng mũm mĩm, nghĩ kiểu gì cũng sẽ ra là bọn to xác nhưng óc bé tẹo, sẽ không ai ngờ đây lại là nhóm nhạc tân binh của SMT. Trừ fan ra, người khác sẽ không bao giờ biết. Không bao giờ luôn.

Sau khi gào rú trên tàu lượn siêu tốc, rốt cuộc 10 đứa cùng anh quản lí áo đen cũng đi xuống. Mặt đứa nào cũng tươi tắn hồng hào, lại còn có đứa muốn chơi tiếp. Chả ai để ý đến anh quản lí áo đen, mặt trắng bệch, vừa đặt chân xuống đất là xiêu vẹo chạy đến túm cổ anh quản lí quần hồng.

– Huhu hyung àh… Em chịu hết nổi rồi đó!!! Sao bọn nó nỡ làm thế với em chứ!!! Hyung nhìn xem, em còn cắn vào lưỡi luôn rồi đây này!!! Huhu… _Anh quản lí áo đen mếu máo rồi banh mồm ra chỉ chỉ vào cái lưỡi, chỗ bị cắn đến toé máu. Anh quản lí quần hồng chỉ biết cười trừ tội nghiệp thằng em, rồi lấy cho nó chai nước uống để dịu đi. Sau đó hai người cũng chạy theo cái bọn đang ngó ngang dọc kia. Anh quản lí gọi í ới cả lũ lại để trả cặp. Đương nhiên là anh không muốn làm cây treo cặp cho bọn nó đến hết buổi rồi.

Đang vừa kéo xác anh quản lí áo đen mềm oẹt vừa xóc xóc cái đống cặp cho nó khỏi rơi thì Sehun chạy đến, mặt ngây thơ hỏi.

– Hyung ơi, Luhan của em đâu???!!

– Nó đang ăn kem ở đằng kia kìa… _Anh quán lí quần hồng mệt mỏi chỉ ra hàng kem ở gần đấy. Sehun nhìn theo. Chả thấy có thằng bé cột chỏm nào ở đấy cả. _… Ớ đâu rồi??!! Vừa nãy còn đứng ăn kem cùng Xiumin mà??!

– Hay hyung ấy lạc mất rồi??!!! _Mặt Sehun cắt không còn giọt máu, túm cổ áo anh quản lí quần hồng lắc lắc, làm cặp kiếc rơi lung tung, cả cái xác mềm oẹt kia nữa. _…Huhu em đã bảo hyung là phải trông Hannie của em mà!!! Han của em đẹp lắm, người ta bắt mất đấy!! Huhuh….

– Yên nào Sehun…!! _Anh quản lí quần hồng hất tay Sehun ra một bên, kéo anh quản lí áo đen lên, rồi nói._ Gọi các hyung của em ra đây đi rồi chúng ta đi tìm tụi nó.

Sehun nhanh chóng gào to lên gọi mọi người. Chả mấy chốc đã tập hợp đầy đủ. Anh quản lí quần hồng đưa anh quản lí áo đen cho các chị staff, rồi bắt đầu chỉ trỏ ra lệnh.

– Hyung dám chắc là bọn nó đang la liếm mấy quán hàng quanh đây. Kris với Suho, Chen đi bên này, Táo, Sehun, Lay, Kai đi bên này, D.O, Chanyeol với Baekhyun đi bên này, anh sẽ cùng các chị staff đi bên này. Cầm sẵn điện thoại đi để còn liên lạc.

– Ủa thế sao không gọi cho hai hyung ấy đi!! Đi tìm chi ạ??! _Kai ngơ hỏi.

– Điện thoại tụi nó đây này!! _Anh quản lí lôi trong túi ra hai em dế_ Tụi nó mải đi ăn nên để điện thoại trong cặp, có để ý gì đâu!!! Mà thôi!! Nhanh lên đi!!

Nghe xong cả bọn cũng gật gật. Nhưng đội hình thì chả đúng theo sắp xếp gì cả. Kris đại ca lôi Táo và Lay theo. Vì Lay hậu đậu hay quên, đã thế lại còn bị bệnh nên đi cùng lia-đờ và kungfupanda là an toàn nhất. Chanyeol và Baekhyun đương nhiên là đi cùng nhau, nhưng D.O đã đẩy Suho đi lo hai tên Hâm Tửng này. Đi cùng Chanbaek để trông bọn nó thôi chứ tìm với kiếm cái gì. Kai kẹp đầu Chen Chen vào nách kéo đi, thằng bé đang có ý định kiếm chỗ nào nghỉ mát rồi chơi tiếp. Đương nhiên và không được rồi vì D.O sẽ giám sát và Sehun đi theo quát mắng nếu dám ngồi nghỉ.

Trong khi mọi người hớt hải đi tìm thì hai nhân nhà ta đang hí hửng ăn kem ở gần khu nhà ma, cười nói xí xớn với nhau.

Kris, Lay và Táo đi xem xung quanh khu tàu lượn siêu tốc. Kris kiệu Lay ở trên đầu. Lay ngồi trên cổ Kris nhìn ngó xung quanh, mặt nhăn nhăn. Còn Táo đang khinh công lên những chỗ cao để tìm. Nhìn mãi cũng không thấy đâu hết, cả ba đi tìm ở mẫy chỗ bán đồ lưu niệm và các quán kem xung quanh. Chả thấy tăm hơi đâu cả. Lạc gì xa quá chừng…!

Kai, Chen Chen và D.O, Sehun đi ra khu tổ chức lễ hội. Lí do là trên đường đi có rất nhiều chỗ bán đồ và kem, bánh, cũng có cả nhiều nhân vật Disney nữa, có thể bọn nó sẽ đi ra đây chơi. Sehun vừa bước vừa đảo mắt như rang lạc, gào mồm tên “Luhan”. Chả có ma nào đáp trả. D.O thì chạy đi hỏi những người chung quanh, Kai và Chen thừa cơ cái bọn kia lao động tấp vào chỗ nào mát mát ngồi nói chuyện mút kem.

Chanyeol và Baekhyun tung tăng đi ra khu nhà ma. Hai đứa này không hề để ý đến anh lịt đáng thương ở đằng sau, vừa nhìn tụi nó vừa đảo mắt tìm hai tên đi lạc. Đã thế cái bọn Hâm Tửng kia còn đòi ăn kem bông nữa chứ!! Thật là khổ thân Suho. Vừa trả tiền bốn cái kem bông, Suho vừa thầm thấm thía nỗi đau của anh quản lí khi phải trông chừng lũ điên điên này… Đương quay đi thì…

– Ê Luhan, ăn kem bông đi!!!

– Kem bông!! Uây mua cho tớ cái màu hồng ấy!!!

Suho từ từ quay đầu lại. Đập vào mắt là một tên mặt trắng xinh xắn tay cầm kem mút chụt chụt, một tên cột mái tay cầm kẹo mút bảy màu liếm láp. “Không thể chịu được… Trong khi mọi người nháo nhác đi tìm thì hai con người này đi ăn kem với ăn kẹo???!!”

Máu nóng dồn lên đầu, lia-đờ dễ thương Suho lập tức bay tới xách tai hai tên quá quắt này, kéo ra một góc, đồng thời gọi cổ hai thằng Hâm Tửng đang nhảy chân sáo kia đi theo. Quăng hai tên tội đồ vào góc, mắt Suho long sòng sọc.

– Hai cái con người này!!! Có biết là mọi người đang đi tìm các hyung không hả???!! Tìm mệt muốn chết!!! Lo muốn chết!!! Thế mà các hyung lại tung tăng dung dăng ăn uống với nhau hả???!!!

Vừa lúc ấy, Chanbaek cũng đi đến, vừa thấy hai cái mặt Xiumin, Luhan ngáo ngơ và Su Su đang điên máu, liền bắn ra xa xa, rút điện thoại gọi cho D.O.

Tít……. Tít…….

– A lô, Baekhyun hyung à??! Sao rồi?

– D.O à!! Tụi hyung tìm thấy Luhan hyung với Xiumin hyung rồi! Nhưng mà tình hình nguy cấp lắm, Suho hyung đang làm thịt hai hyung ấy đấy!!!

– CÁI GÌ????!!! AI DÁM LÀM THỊT LUHAN CỦA EM?????!!!!

Nghe qua là biết ngay giọng thằng Maknae. Nó nói trong điện thoại mà cứ như nó đứng ngay cạnh hét lên ấy, làm Baekhyun phải đưa cái điện thoại ra xa khỏi tai.

– Đúng thế!!! Nhanh đến đi!! Khu nhà ma ấy!!! Suho hyung đang văng nước miếng tung toé lên người Luhan của em đấy!!!!

Tít………………

Cái tên Sehun kia cụp máy mất tiêu rồi. Chanyeol và Baekhyun nhìn nhau, nhún vai, dắt nhau ra góc xem Suho xử lí hai tên đáng chém kia. Lúc này thì không có câu nệ anh em gì hết, mắng hết, mắng tới tấp mắng nhiệt tình luôn.

Sehun vừa cúp máy một phát và giựt phắt cái bản đồ trong tay D.O, tìm đường đến khu nhà ma, ngay sau đó phi thẳng, chưa gì đã không thấy thằng bé đâu. D.O kiễng chân ngó ngó, sau đó túm cổ hai tên đang ngồi mát kia đi theo. Đô Đô đi mua một cái bản đồ khác rồi bảo Chen Chen điện cho Kris. Chen Chen ngoan ngoãn điện luôn cho đại ca. Táo nghe máy, sau đó chạy đi thông báo với Rít đại ca và Lay. Chen Chen cũng đã gọi luôn cho anh quản lí áo đen. Hiện tại tất cả mọi người đang trên đường tiến về khu nhà ma của công viên Disneyland.

Không lấy gì làm lạ khi mà Sehun đến đầu tiên. Thằng bé vừa nhìn thấy bọn 4D là xông đến hỏi, không kịp thở nữa. Khi mà Baekhyun, mồm đầy kem chỉ vào cái “góc xử tội”, Hun liền chạy đến. Đập ngay vào mắt là Suho đang phun mưa xuân, còn Xiumin và Luhan đang cầm cặp che mưa, Sehun không chần chừ phi đến tặng cho Suho một huých vào người làm anh lịt dễ thương bắn ra chỗ khác. Sau đó khám người Luhan xem có bị xây xước gì không. Han không hề bị làm sao, chỉ có cái cặp, nó bị ướt hết phần mặt trước, dính toàn nước miếng của Suho. Hun bé thấy vậy lòng đau như cắt nước mắt đầm đìa, chỉ biết ôm mặt gào rống, nào là “Em thật là vô dụng khi không bảo vệ được hyung”, hay là “Hyung bị làm sao thì em sống thế nào”. Xiumin quá chán nên đã chuồn ra chỗ khác, nhập bọn với Chanyeol và Baekhyun. Suho sau khi bò dậy cũng đã lủi đi, ở lại không chừng lại bị hỏng mắt. Đoán trúng phóc. Ngay sau khi Su Su vừa quay gót, Luhan đã tặng cho Sehun một cái vỗ vào mông cùng ánh nhìn âu yếm lấp lánh.

Một lúc sau những người khác cũng đến nơi. Suho đã chạy đến bên D.O khóc lóc, nào là “bọn nó bắt nạt hyung D.O ơi”, không thì “tụi nó không coi anh là lia-đờ nữa rồi”, làm D.O mama đảo mắt chán nản, vỗ vỗ lưng cho ông anh tội nghiệp. Kai kẹp đầu Chen Chen vào nách đi tới, ngay lập tức bị Xiumin đá văng ra và giành lấy Chen ngoan ngoãn. Hunhan thì chả để ý đến ai hết, đứng ngắm cảnh hàn huyên như đôi vợ chồng mới cưới đi hưởng tuần trăng mật. Lay vừa nhìn thấy cái nhà ma một phát là hứng chí, chạy đến bên anh quản lí quần hồng nài nỉ, bọn còn lại cũng la liếm đòi chơi. Táo, đương nhiên là phản đối kịch liệt. Nhưng một cái miệng của Táo bé bỏng làm sao có thể chống lại 10 cái miệng, trừ đại đế, léo nhéo đòi vô nhà ma. Anh quản lí quần hồng chỉ có thể nhìn Tao với ánh mắt tội lỗi, sau đó móc tiền mua vé cho cái lũ ham chơi. Tao nhất quyết không vào, vùng vằng mãi, gào thét khản giọng. Cuối cùng Chanyeol phối hợp cùng Baekhyun xách nách thằng bé phăng phăng đi vào. Và ngay sau đó, ăn luôn mấy đạp từ đại đế. Muốn đưa Tiếu Đào đi đâu thì người đó phải là Thánh Kris, đứa nào léng phéng là chết không kịp ngáp.

Cả 12 đứa cùng anh quản lí áo đen và anh quản lí quần hồng đi vào. Các chị staff quá sợ nên quyết định ở ngoài. Vừa vào một cái là âm khí nổi lên, ánh đèn mờ mờ, lại còn những tiếng rên hừ hừ như oan hồn hiện về. Baekhyun tay cầm gậy thần xí được lúc ở ngoài xung phong đi đầu. Chanyeol cũng ngáo ngơ nhìn khắp nơi, nhưng mà tối quá. D.O thì trợn mắt lên nhìn mấy người nước ngoài cùng đi vào, xanh tái mặt mày, bám chặt Suho, cũng đang sợ xoắn hết cả ruột. Xiumin đã kịp thủ sẵn bùa trừ tà thó được ở ngoài, dắt tay Chen Chen đi rất là phong độ. Kai thì co rúm người vào, núp núp sau lưng Lay. Bọn Hunhan thì bám lấy nhau, ôm ôm ấp ấp. Táo bé đã ngất từ lúc nào, hiện đang ngoan ngoãn an toạ trên vai Thánh Kris. Còn hai ông quản lí, đi sau cùng, chỉ biết nương tựa vào nhau, cẩn thận từng đường đi nước bước.
.
.

Bỗng…

GÀO……!!!!!!!!!!!

Một âm thanh man rợn vang lên, bất thình lình xuất hiện trên đầu đoàn người ưa mạo hiểm là một bóng ma trắng phi véo qua, sượt qua đầu một số người. Và trong đó có Kai và Lay của chúng ta. Hai thằng bé xanh mắt mèo. Rồi một thứ chất lỏng nào đó rơi xuống mặt hai đứa. Kai vuốt mặt. Trong ánh sáng ảo ảo của mấy cái đèn ma quái phát ra, Kải Kải nhìn thấy nó có màu đỏ. Mặt cắt không còn giọt máu, thằng bé xỉu luôn tại trận. Lay thì bình tĩnh hơn, vẩy vẩy cái thứ nước trên mặt, xách nách Kai chạy theo cái đám đang rúm vào thành một cục.

Cả lũ lại nuối đuôi nhau đi. Cặp Hunhan đã ôm chặt giờ lại càng chặt hơn. Đi một lúc không thấy có ma quỷ nào xuất hiện, cả bọn yên tâm phần nào. Rồi đột nhiên, Luhan và Baekhyun, D.O bị ngã dúi. Mọi người bàng hoàng, không hiều chuyện gì xảy ra, mắt trợn lòi nhìn ba con người nằm sõng soài dưới đất. Ba người đó cũng xám ngoét mặt lại. Rồi Baekhyun cũng lên tiếng, giọng khản đặc.

– Có… ai đó… đang nắm chân em….

Cả lũ há hốc mồm, nhìn quanh xem có cái tay nào không. D.O đang định đứng dậy thì lại bị kéo ngã xuống, sau đó bị túm chân lôi vào một cái hốc với một lực rất mạnh. Baekhyun và Luhan cũng bị như tương tự. Cả bọn chết sững, phi tới giải cứu ba thằng đang la hét như muốn vỡ cổ họng. Mấy cái người nước ngoài đã phắn hết rồi, sợ quá nên chạy đi hết. Suho, anh quản lí áo đen và Lay cố gắng lôi D.O ra, Kris và Sehun, Xiumin cật lực kéo Luhan, còn Baekhyun thì Chan Tửng, Chen Chen và anh quản lí quần hồng. Cả ba thằng bị kéo mặt mày xám ngoét, khóc thét.

– HUHUHUUHUHH CỨU VỚI…..!!!!!!!! _Luhan gào khóc giãy giụa.

– MA!!!!! CỨU TỚ CHANYEOL ƠI……..!!!!!!!!!!!!!! _Bacon la hét, nước mắt nước mũi tèm lem.

– MỌI NGƯỜI CỨU EM VỚI!!!!!!!! HUHUHUHHH………….!!!!!!!!! _D.O trợn mắt bám chặt tay Lay và Suho, mặt xanh lét.
.
.
.
.
.
Sau một hồi vật lộn cuối cùng cũng cứu được ba đứa khỏi mấy cái hốc và cái bọn của nợ kéo chân. Cả bọn đứa nào cũng vã hết mồ hôi, quần áo xộc xệch, thở không ra hơi. Luhan, Baekhyun và Đô Đô run như cầy sấy, run đến mức đứng không nổi. Đã thế lại còn dính cái thứ bầy hầy chết tiệt như kiểu nước mũi ở chân, đúng cái chỗ bọn kéo chân chạm vào. Tao và Kai tỉnh lại trong khi bọn kia giải cứu em nhỏ, liền sợ hãi ôm nhau khóc ròng. Biết thế này đừng có vào cho rồi…

Chờ cho ba đứa kia hồi sức, cả bọn lại tiếp tục hành trình. Bây giờ đã cẩn thận hơn rồi, biết nhìn trước nhìn sau, ngó kĩ càng mọi chỗ. Đang đi rất là yên bình thì bạn Tửng dẫm phải một ô gạch màu vàng, khác với màu đỏ nâu của đất giả trong này. Tất thảy mọi người dừng động tác, mặt ai nấy cũng nguy hiểm hết cả. Bất thình lình, một cái cũi sắt rơi xuống, tóm gọn cái lũ đang bất động nhìn quanh. Sau khi bị nhốt một cái, mặt ai cũng trắng bệch. Tiếp đó, một lũ Jombie từ đằng sau lù lù đi ra. Tất cả mặt cắt không còn giọt máu. Cái lũ thây ma kia cứ chầm chậm tiến lại, những đứa yếu tim đã ngất xỉu, bọn nhẹ tim khóc thét, cố gắng luồn vào giữa. Chỉ còn lại Kris đại ca và D.O ngơ, hai anh quản lí là bình tĩnh nhất. Đảo mắt một lượt, anh quản lí áo đen phát hiện ra có một ổ khoá ở gần chỗ D.O đứng. Ngay tức khắc, anh kên lên.

– D.O, CÓ CÁI Ổ KHOÁ Ở CHỖ EM KÌA!!!!!

D.O quay lại đằng sau. Đúng là có cái ổ khoá thật. Ngay lúc đó đại ca cũng chen đến đứng gần Đô Đô, chìa ra một chùm chìa khoá.

– Hyung tìm thấy ở nóc cái cũi. Thử mở ra đi.

Thế là Kris chặn cái bọn đang cố gắng lùi lùi lại cho D.O thử mở khoá, hai anh quản lí thì xua xua bọn thây ma đang càng lúc càng tiến gần. Khi mà bọn thây ma chạm vào cái cũi thì đúng lúc D.O tra khoá đúng ổ. Mở được cửa cái cũi, cả bọn vừa chui ra ngoài là chạy thục mạng. Chạy bán sống bán chết. Ngã cũng đứng lên chạy tiếp. Cứ nghĩ đến cái cảnh bọn Jombie nó đuổi theo sau mà hãi hùng, vắt giò lên cổ mà chạy. Sau một hồi chạy nước rút thì cả bọn cũng đã nhìn thấy ánh sáng. Cả thế giới như mở ra trước mắt, cả lũ như vừa mới chết đi sống lại. Nhìn thấy mặt trời ai cũng sung sướng không thốt nên lời…
.
.
.
.
Sau khi nghỉ mệt và cảm ơn trời đất, anh quản lí quần hồng chợt nhận ra rằng thiếu mất một đứa. Nhìn mãi mà không thấy nó đâu, anh toan đi hỏi thì thằng Tửng nó chạy đến, sốt sắng:

– Chết rồi hyung ơi!!!! Baekhyun vẫn còn kẹt trong đó!!!!!!!

– CÁI GÌ?????????????!!!!!!!!!!

To be cont…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s