[Longfic | K | EXO] 12 tên quỷ đẹp trai – Chap 13 part 5

Lại ngoại tình.

Sau khi Chan Tửng chịu trận xong thì cả bọn cũng xách đít đi ra khỏi khu nhà ma. Baekhyun cũng đã trở về với vị trí ban đầu sau khi được thăng chức lên thành “ông vua con”. Nhảy chân sáo đến chỗ Chanyeol, Bacon kiễng chân quặp cổ thằng bé, nói:

– Sao hả??!! Tắm mưa mát không???!!

– Nếu cậu muốn, tớ có thể diễn tả lại cho cậu thưởng thức. _Chanyeol mặt mũi bơ phờ, nhìn cái thằng bé tí tẹo bên cạnh với ánh mắt “cậu thì sướng rồi…”. Sau đó hất cái tay đang bám cổ mình ra, ngả ngón vào vai đại đế, ngay lập tức bị đại đế cho một thụi vào bụng, hất ra, rồi chạy đi tìm Táo bé bỏng. Baekhyun lắc đầu chán nản, chạy lại kéo cái thằng không xương kia đi theo đoàn.

Bây giờ tụi nó đi thăm quan lâu đài Disney. Cả bọn nhìn trước ngó sau, mặt trầm trồ mắt thô lố, mồm xuýt xoa ôm vai bá cổ nhau chạy lăng xăng. Lay cùng với Kải lượn lờ gần khu điều chỉnh âm thanh và ánh sáng phía sau lâu đài, táy máy nghịch thế nào lại hỏng mất một cái loa cỡ lớn. Thấy cái loa nó “xẹt xẹt…xẹt xẹt” rồi đinh ốc bung ra, khói bay lên, hai đứa nhìn nhau rồi zdọt lẹ. Ngay khi hai thằng vừa dời khỏi là một tiếng thét thất thanh vang lên sau lâu đài. Mọi người xung quanh bu vào xem, trong số đó có cả anh quản lí áo đen thích hóng chuyện. Đang đứng lắc đầu tán phét với mấy ông tây cạnh mình, nào là “cái đứa nào hư thế không biết!” rồi “loa này đắt vậy phải bắt cái đứa làm hỏng về đền tiền!” thì bị kéo cổ áo giật lại phía sau. Lập tức nghe thấy tiếng nói thầm của anh quản lí quần hồng bên tai:

– Hai thằng hư hỏng phá hoại đấy là Lay và Kai nhà mình đấy. Khôn hồn thì chuồn ra chỗ khác nhanh.

Anh quản lí áo đen nghe xong mà mặt mày biểu cảm dữ dội, ánh mắt toé lên ý nghĩ “Tại sao mình không đoán ra chứ??!!!”, sau đó dùng tay che mặt, âm thầm chuồn khỏi đám đông, cùng cái bọn dung túng “người hư hỏng” đi vào lâu đài.

Bên trong lâu đài rất cổ kính và đẹp, theo phong cách rất cổ tích. Còn có cả mấy nhân vật hoạt hình do người đóng giả nữa. Kai cùng Táo chạy xung quanh sờ mó, làm Kris đại đế chạy theo mệt hết cả người. Anh quản lí áo đen đi tán tỉnh mấy chị nhân viên chân dài tới nách, xổ tiếng anh như đúng rồi. Anh quản lí quần hồng phải chạy theo bọn Hâm Tửng, bọn nó đang có ý định thó cái kiếm ở bức tượng hiệp sĩ rồi đóng giả “hoàng tử cứu công chúa”. Xiumin thì ngồi im một chỗ, bên cạnh là Chen Chen đang phục vụ thức ăn nước uống cho ông anh đáng kính. D.O cùng Suho và Lay tự sướng mấy bức với các nhân vật hoạt hình, mặt tươi hớn. Luhan tay trong tay cùng Sehun chỉ trỏ khắp nơi. Đang rất là đằm thắm thân mật thì Luhan nhìn thấy một người, con người làm Luhan đóng băng, con người bấy lâu nay ngự trị trong trái tim của Luhan.
.
.
.
.
Anh ấy đang mỉm cười với Luhan…
.
.
.
Anh ấy đang tiến đến chỗ Luhan…
.
.
.
.
Luhan vô thức bước lại gần anh hơn. Ngày càng gấp gáp… Như là anh sẽ biến mất khỏi tầm tay vậy…

Sehun hơi bất ngờ khi lòng bàn tay mình trống rỗng. Nhìn xung quanh tìm Luhan, cậu như đứng hình luôn khi nhìn thấy Luhan đang lao đến chỗ một con người khác…
.
.
.
.
.
.
– DONALD ÀÀÀÀAAAAAAAAAHHHHHHHHH!!!!!!!!!!!!!

Luhan như bùng nổ, chạy ngay đến chỗ Donald mà ôm chầm lấy nó, gạt phắt mấy đứa trẻ đang bu xung quanh ra:

– Đi ra chỗ khác!!! Donald là của ta!!! Donald is mine!!! Hey hey!!! _Luhan ôm chặt cứng luôn con vịt bông to hơn cả người mình, phồng mang trợn má với những đứa trẻ con xung quanh, xua bọn nó ra chỗ khác. Mấy bà mẹ cũng thấy sợ cái thằng dại đang lên cơn này, liền bồng con chuồn luôn, không quên khuyến mại cho Luhan dễ thương trong lòng fan ánh nhìn kì thị. Sau khi nhăn nhó ngó quanh quắt, không thấy có ai động vào vịt Donald của mình nữa, Luhan mới áp mặt mình vào cái bụng trắng hếu kia, thở ra đầy mãn nguyện:

– Ahhh… Donald à… _Sau đó ngước mắt lên nhìn long lanh._ Donald có biết là mình rất hạnh phúc khi được nhìn thấy Donald không??!!! Do you know how i happy when see you??!…

Sehun chôn chân tại chỗ, nhìn trân chối cái cảnh tượng tưởng chừng sẽ không bao giờ xuất hiện. Luhan lại ngoại tình. Ngoại tình ngay trước mắt Sehun. Anh đã buông tay Sehun ra để chạy theo cái con vịt nhồi bông chết tiệt đó. Mắt cậu đỏ rực, tia ánh nhìn không đội trời chung với cái con vịt bông kia.

Rồi đột nhiên, Sehun chạy tới, giằng tay Luhan ra và tặng cho con vịt Donald một đạp vào bụng. Con vịt bông loạng choạng sắp ngã, Sehun lại đạp cho nó thêm phát nữa. Hiển nhiên, con vịt đó tiếp đất bằng cặp mông bông của mình. Sehun cảm thấy khá thoả màn, nhưng chỉ chưa đầy một giây sau, Luhan lại quay sang cậu hét:

– Sehun!!! Ai cho em làm thế với vịt Donald của hyung??!!! _Liền sau đó, chạy lại đỡ con vịt bông đang cố gắng đứng dậy.

Sehun như không tin vào mắt mình nữa. Luhan mắng cậu chỉ vì cái con vịt bông ngớ ngẩn này hả???!! Tức mình, Cậu quay đầu chạy đi luôn. Kai và Táo đang định chạy đến xin kẹo từ con vịt Donald đó thì thấy cảnh tượng không nên thấy, nhưng vẫn “anh hùng núp” nghe ngóng. Sau khi nhìn thấy Sehun giận dỗi chạy đi, hai đứa nhìn nhau rồi hớt hải đi tìm Kris, hiện đang ngồi thở ở một cửa sổ, tay cầm cái quạt hồng quạt lấy quạt để.

– Kris hyung!! Có biến rồi!!! _Kải Kải chạy ngay đến túm cổ Rít đại ca mà trợn mắt. Đương nhiên, ăn ngay một đạp từ Táo bé bỏng.

– Rít ka à, Sehun lại giận Luhan rồi. Luhan lại ngoại tình… _Táo ngồi xuống cạnh Rít đại ca, hóng tí gió từ cái quạt hồng bé tẹo. Kris nghe vậy liền đơ luôn. Ngay sau đó, dắt Táo bé đến chỗ D.O rồi túm cổ anh quản lí áo đen chạy thẳng. Táo bé ngáo ngơ nhìn theo cái dáng đang chạy bán sống bán chết kia, rồi cũng lon ton chạy đến chỗ Đô Đô, đang hớn hở xem ảnh cùng Suho và Lay:

– D.O hyung!!!

– Ủa Tao hả??!! Kris hyung đâu em? _D.O quay sang nhìn Táo với đôi mắt trố của mình, sau đó nhìn xung quanh tìm đại đế.

– Hyung ấy chạy rồi!!

– Sao lại chạy? Tao, lại có biến hả? _D.O nhìn Đào bằng ánh mắt nguy hiểm. Thấy thằng bé gật đầu cái rụp, Đô Đô ngay tức khắc quay đầu toan chuồn lẹ, nhưng may mắn Tao đã giữ lại kịp.

– Hyung định chạy hả??!! Ở nhà này giờ còn nhõn hyung thôi!!

– Huhu Tao à… Sao em không tìm ai khác ấy… Như Suho hyung đây chẳng hạn??!! _D.O cười trừ kéo cổ Suho lại gần.

– Chuyện này là phải cần tất cả. Nhưng Kris ka đi rồi nên em đành tìm đến hyung thôi! _Tao nói.

– Thôi được rồi…. Chuyện gì nữa? Hai thằng Hâm Tửng lại phá hoại gì hả??!! Hay Xiumin hyung lại ăn quỵt không trả tiền? _D.O thở dài một cái, điềm nhiên nhìn Táo bé bằng ánh mắt của bà mẹ đích thực.

– Luhan lại ngoại tình rồi!

.
.
.
.
.
.
– Huhu làm ơn tha cho hyung Táo ơi!!! _D.O, thất bại trong lần chạy trốn thứ hai. Mama nhà ta vừa mới nghe đến chuyện Luhan ngoại tình một phát là lại quay đầu chuồn lẹ. Táo nhanh tay lại tóm cổ được, hiện đang lôi đi tìm mọi người để giải quyết vấn đề nan giải của thế kỉ.


Một lúc sau cũng lôi đầy đủ 9 đứa còn lại và anh quản lí quần hồng. Kris đang tí tởn với anh quản lí áo đen, bọn Hunhan giận nhau thì cho qua một bên, và không thể cho các chị staff tham gia được. Hiện tại tụi nó đang xúm vào đứng ở một góc của lâu đài, mặt mũi nguy hiểm, làm người khác tưởng bọn điên đang lên kế hoạch phá phách.

– Được rồi!! Vậy là… Táo, Luhan lại ngoại tình hả???!!! _Suho, nhìn Táo bằng ánh mắt chán nản.

– Vâng… _Táo bé đáp lại, dùng cặp mắt sát thủ của mình nhìn lịt Su.

– Nhưng ngoại tình với ai??!! _Chen Chen thắc mắc.

– Kia kìa. _Táo bé chỉ tay về phía ngoài, mọi người nhìn theo. Đập vào mắt là thằng nhóc buộc chỏm đang ôm chặt cứng con vịt Donald bông, mặt tươi hớn như vớ được vàng. Xa xa, lại có một thằng đang tự kỉ bên cửa sổ.

– Haizz… Thật là…. Mà sao Luhan lại có thể…??!! _Baekhyun thở dài thườn thượt, bắt đầu cảm thấy uất thay cho Sehun.

– Không thể tin được… Ngoại tình với một con vịt… Baekhyun à, cậu sẽ không bao giờ như thế chứ??? _Tửng mở to mắt nhìn cái tên đang cuồng Vịt Donald kia, rồi quay sang nhìn Bacon lo lắng.

– Đừng hỏi thừa Tửng! Tớ là tớ không có lăng nhăng như Luhan đâu! _Baekhyun kiễng chân xoa xoa quả đầu kích điện của Chanyeol, làm thằng bé đỏ mặt thẹn thùng. Mấy nhân còn lại nhìn bọn nó bằng ánh mắt thảng thốt. Chết thật rồi!! Bọn cúp-pồ trong nhà nhiễm Hunhan hết rồi!!!!

Thôi đành mặc kệ bọn Hâm Tửng tình tứ với nhau, những người khác chụm đầu vào thì thầm.

– Bây giờ làm thế nào đây? _Anh quản lí quần hồng nhìn cả bọn bằng ánh mắt dò hỏi.

– Hay là làm như đợt trước đi! _Kai lên tiếng.

– Không được! Lần đấy là hiểu nhầm ngoại tình, nhưng lần này là ngoại tình ngay trước mắt! _D.O phẩy tay một cái. Ngay sau đó mọi ánh mắt đổ dồn vào Bánh Bao.

– Đừng nhìn hyung như thế chứ!! Lúc đấy là tại Luhan nó cứ muốn làm cái trái tim to nên hyung mới giúp nó! _Xiumin xua xua tay, chỉ chỉ ra đằng kia, nơi Luhan đang lăng nhăng giữa thanh thiên bạch nhật.

– Ah… Chính là cái vụ nó làm trái tim với Xiumin rồi lộ hàng đấy hả??! Hỏng hỏng… _Anh quản lí hơi há cái mồm ra rồi lắc đầu thất vọng, kèm theo mấy tiếng chẹp chẹp.

– Thế làm thế nào bây giờ??!! _Táo sốt sắng hỏi. Còn bao nhiêu chỗ cần đi mà sao lại mắc cái vụ này cơ chứ!

– Bây giờ nhá… Chúng ta cần phải giải quyết vấn đề này… _Chan Tửng tự nhiên trườn mặt ra, bộ dạng nguy hiểm, phun ra cái câu mà ai cũng nói được. Mọi người chán nản nhìn thằng bé, sau đó, tống nó cho thằng Baek Hâm dẫn đi chơi. Đi luôn đi cho người bình thường bàn đại sự.

– Rồi. Có ai có kế hoạch nào không??!! _D.O quay lại với dáng vẻ bà mẹ sau khi nhìn thằng Hâm quặp cổ Tửng tung tăng hoà vào dòng người.

– Em không có nghĩ ra cái chi hết… _Chen Chen cúi gằm mặt xuống, mắc cỡ. Ngay sau đó, được Xiumin tặng hẳn cho nửa cái bánh bao an ủi.

– Hay là mình bắt cóc Luhan rồi gửi tối hậu thư cho Sehun, sau đó tụi nó cứu nhau xong, tình thương mến thương.. _Anh quản lí quần hồng phát biểu. Và vừa mới dứt lời, nhận ngay thái độ phản bác từ Suho.

– Hyung bị lậm phim hình sự hả??!! Với cả sắp diễn ra SMT rồi, lấy đâu thời gian mà bắt với chả cóc!!

– Ừ đúng đấy!! Em cũng thấy không ổn.. _D.O xoa xoa cằm gật gật cái đầu.

– Ay à mình à khun hún bụ ực!! _ Xiumin, sau khi nhét cả cái bánh bao vào mồm, dẩu mỏ lên mà chen vào nói.

– What?? Hyung nói gì vậy?! _Kai thộn mặt ra hỏi Min Màn Thầu.

– Anh ấy bảo là “Hay là mình làm khuynh hướng bạo lực”. _Chen Chen chỉ vào Xiumin phiên dịch.

– Khuynh hướng bạo lực?! Là gì hả Xiumin hyung?! _Suho cũng đần thối mặt luôn.

– À ế này ày… Ây ờ chún mìn a dạp lu hun úi bụi… _Xiumin cố gắng phun cho ra tiếng Hàn nhưng cái lũ chung quanh, tụi nó không thể nghe ra anh đang sử dụng cái ngôn ngữ mán mèo nào nữa.

– Anh ấy bảo là bây giờ chúng mình ra đập Luhan túi bụi… _Chen Chen chính thức được thăng cấp “phiên dịch cấp cao”.

– Ồi ằng sê hon ó thưn xút lu hun cụ ó ó hãn ạy đến ỗ ề…

– “Rồi thằng Sehun nó thương xót Luhan của nó nó hẵng chạy đến vỗ về..”

– Lu hun hóc nhóc kẻ nhẻ ồi nhàm ành…

– Luhan khóc ló..c… Ê khoan đã cái này được à nha…. _Chen đang ngoan ngoãn phiên dịch tiếng người ngoài hành tinh của Xiumin thì tự dưng mắt sáng rực, làm cái bọn đang dỏng tai lên nghe la oai oái.

– Cái thằng nhóc này!! Dịch nốt đi chứ!! _Anh quản lí quần hồng đập cái đét vào tay Chen, gắt.

– Đầu đuôi là thế này này… Xiumin hyung bảo là bây giờ mình ra cho Luhan một trận, Sehun nhìn thấy thương xót rồi chạy đến an ủi, sau đó Luhan với số lượng nước mắt thuộc hàng khủng sẽ kể lể mách chuyện, thế là làm lành! _Chen chúi đầu vào kể lại toàn bộ kế hoạch, rồi khi kết thúc, vỗ tay cái bép.

– Đúng! Kế hoạch của hyung đấy! _Xiumin, đã nuốt hết cái bánh bao trong mồm, chõ mõm vào nhận công. Rốt cuộc lại bị đá văng ra vì “hết xuất của em ở đây rồi” (nguyên văn lời anh quản lí quần hồng).

– Kế hoạch là xong rồi nhé!! Bây giờ đến phần thực hiện! _D.O, xoa xoa hai tay vào nhau, đảo mắt nhìn một lượt.

– Cần ai đó có uy một tí. Như thế mới làm Luhan sợ và làm Sehun lo. _Suho phát biểu. Ngay lập tức, tất cả mọi con mắt dồn vào anh quản lí quần hồng.

– Anh hả??!!… _Chín cái đầu cùng gật_ …Có nhìn thấy cái gì kia không??!! _Chỉ tay về phía Luhan._ Nó dám bỏ rơi Sehun chỉ vì con vịt ngu đó thì anh ra trận để không toàn thây trở về chắc!!

– Vậy thì bây giờ chỉ còn… _Kai liếc con người lên trời rồi dài giọng. Đương nhiên, trong đầu ai bây giờ cũng nghĩ đến một người.

– KRIS!!! _Không ai bảo ai, cả mười cái mồm cùng thốt lên một cái tên. Đúng là chỉ có đại đế mới có thừa uy quyền để xông trận.

– Nhưng Kris ka đang ở đâu có ai biết.. _Táo bé chán nản chùng vai xuống. Bọn còn lại cũng thở dài não nề. Rồi đột nhiên, điện thoại Suho rung lên báo tin nhắn.

– Là tin nhắn ảnh của bọn Hâm Tửng. Chắc lại khám phá ra cái gì hay ho rồi.. _Lịt Su liếc mắt nhìn cả bọn trước khi xem qua cái ảnh mà tụi 4D kia gửi. Rồi khi mà cái ảnh đấy đập vào mắt anh, lập tức, mặt anh lịt biến sắc.

– Cái gì vậy Suho hyung? _D.O tò mò nhè nhẹ rút em iphone từ tay Su. Sau đó, cũng biến sắc như lịt già khi nhìn thấy bức ảnh. Bọn còn lại thấy lạ liền chụm đầu vào xem.

Ngay sau khi vừa lướt mắt qua, cả thảy những người có mặt há mỏ trợn mắt.

Bức ảnh chụp đại đế Kris đang ăn kem ngon lành, bên cạnh là anh quản lí áo đen xám mặt nhìn vào cái bóp tiền. Mặt đại đế còn dính tá lả kem. Kéo xuống dưới là dòng típ nhìn qua là biết thủ phạm: “phát hiện lí thú của đầu kích điện đẹp trai bá đạo”. Xuống dưới nữa là bức ảnh tự sướng của Hâm Tửng, hai đứa hai cái khẩu trang nhìn như ăn trộm, mặt tươi hớn, và dòng típ “Sê lốc hôm và Cô nan ver2!!!”.

Cho lượn luôn cái ảnh tự sướng của hai đứa không bình thường ấy đi, Suho ngay lập tức gọi cho Baekhyn bảo bám theo Kris. Nghe qua điện thoại thấy giọng thằng bé như kiểu là đang làm nhiệm vụ mật, giọng thì thầm lấm lét. Còn anh quản lí quần hồng, ra lệnh cho Tao sức khoẻ hơn người khinh công đi dắt đại đế về. Còn mấy đứa còn lại, lùa Hunhan vào vị trí tốt để chuẩn bị bắt đầu kế hoạch.

.
.
.
.
Một lúc sau thì mọi thứ đã chuẩn bị đâu vào đấy. Kris lần thứ n bị hạ gục bởi buing buing của Táo bé bỏng, tự nguyện đầu quân ra trận giải cứu thế giới. Bọn Hâm Tửng thì quyết định đi ăn để mừng công cuộc “thám tử mật” đầu tiên của mình. Bọn còn lại cũng không để ý đến 4D làm gì, kệ cha tụi nó đi. Và những đứa được giao nhiệm vụ “lùa vịt”, sau một hồi kéo lê cũng nhấc được cái xác Luhan cùng con vịt ngu ngốc Donald đến gần chỗ Sehun đang tự kỉ.

Đại đế Kris, đang hỏi han lại cho kĩ kịch bản để không bị lộ sợ hở bất cứ cái gì. Sau khi hít thật sâu thở ra thật dài, Rít đại ca hùng dũng đi tới chỗ Sehun cùng Chen Chen và Xiumin.

– Ê Sehun! Sao ngồi đây tự kỉ vậy??!! _Chen Chen tung tăng chạy đến đập vào vai Sehun. Ngay lập tức, ăn một cú lườm toé lửa.

– Sao?! Có vấn đề gì hả??! _Kris đi đến, kéo Chen đang co rúm thành một cục cho Xiumin.
Sehun chẳng nói chẳng rằng, chỉ hất cằm về phía cái con người đang tí tởn với con vịt Donald chết tiệt, rồi hậm hực quay đi.

– Cái quái gì kia??!! Luhan lại… Sao em không ra cho nó một trận?!! _Kris trợn mắt nhìn Luhan, rồi quay sang nhìn Sehun với ánh mắt không đồng tình.

– … _Không thèm trả lời, mặt hếch lên trời, sĩ.

– Hay là không dám bụp Luhan?! Sợ bị đá đít hả?? _Xiumin chen vào, mặt cáo già, đã thế lại còn cười hờ hờ như ăn phải bả.

– …

– Hay là ra kia bụp con vịt ấy! _Chen vừa mới phun ra một câu thì ăn ngay một huých vào cánh tay từ Xiumin.

– Thấy Luhan quấn con vịt kia thế nào không??!! Ra đấy bụp con vịt thì Luhan nó không vặt lông đem quay thì hyung bé bằng con muỗi nhá!!

– …. *Run bần bật, nghiến răng ken két*

– Ehh… Vậy là Sehun không dám đả động gì vì sợ Luhan sao? _Chen gục gặc đầu, rồi quay sang Xiumin hỏi, cố ý nói to cho cái con người đang tự kỉ kia nghe thấy. Rồi khi mà thấy Xiumin gật đầu lia lịa, Chen lại “ahh” một tiếng._ Hoá ra là thế… Vì sợ bị đá nên mới tự.. k…

– Đúng rồi đấy!! Vì em sợ hyung ấy không chơi với em nữa nên em mới không làm gì đấy!! Vừa nãy em đạp nó một cái thôi mà hyung đấy đã gắt với em rồi!! Bây giờ hyung ấy có vịt của hyung ấy rồi, hyung ấy cho em ra rìa rồi, giờ em động vào thì hyung ấy nhất định sẽ không chơi với em nữa! Em nhát thế đấy!!! _Sehun, rốt cuộc cũng không chịu nổi nữa, quay sang đỏ mặt tía tai gắt lên. Đương nhiên, nói xong là khóc. Nước mắt nước mũi tuôn như mưa. Kris rất là muốn bay đến cho thằng nhóc con này mấy đập vì cái tội “không chịu lớn”. Nhưng vì hoà bình trái đất, và đại đế cũng đã hứa với Tiểu Đào rồi, nên đành chậm rãi đi tới, vỗ vỗ vai thằng bé đang bị “tạm thời cho ra rìa”.

– Sehun yên tâm, hyung sẽ cho thằng đáng bắn bỏ kia một trận nên thân.

Vừa dứt lời, đại đế Kris lập tức thay đổi sắc mặt, xắn tay áo lên tận nách, hùng hổ đi đến chỗ Luhan. Chen và Xiumin còn đứng đó, vẫy vẫy khăn. Còn Sehun, hơi chột dạ một tí. “Đại đế đi xử Hannie sao?”

Luhan, hiện vẫn đang ôm chặt cứng con vịt, mắt mơ màng mồm lảm nhảm. Còn con vịt, vì không muốn làm du khách khó chịu nên đành ôm lại. Bỗng, từ con người nào đó phát ra âm khí nồng nặc. Và âm khí đó ngày càng gần Luhan với con vịt. Ngay khi còn cách Luhan một bước chân, con người đó liền dùng sức của mình, túm cổ Luhan kéo lên và cho một thụi vào mặt. Luhan bị ăn bụp đương nhiên là mặt quay như đĩa hát, mồm méo xệch. Sau khi ngã dúi một cái, Luhan ôm mặt trừng mắt xem cái đứa láo toét dám đánh mình là ai, thì thấy ngay cái mặt hầm hầm của đại đế, liền nuốt khan, từ từ đứng dậy, nở một nụ cười hiền. Đương nhiên, tay lại nằm cái tay bông của con vịt Donald.

– Kris à, sao lại đánh mình vậy?

Bụp!!!

– Sao cậu dám ngoại tình trắng trợn giửa thanh thiên bạch nhật thế này hả???!!! _Kris quát, mặt mũi đỏ gay. Quả là những ngày tháng đóng giả cool thật không phải thừa, bây giờ diễn như thật!

– Kris… Ah… Tớ ngoại tình với ai chứ??!! _Luhan lồm cồm bò dậy, xoa xoa má. Kris này đấm đau quá đi!

Xa xa, có hai nhân đang nghển cổ lên mà hóng hớt chuyện, tường thuật trực tiếp cho cái con người đang tự kỉ nhưng lòng thì nóng như lửa đốt.

– Ối giời ơi!!! Luhan bị ăn một bụp quay 2 vòng luôn kìa!!! _Chen Chen cầm cái quạt hồng chỉ chỉ, đôi lúc liếc Sehun một cái, thấy thằng bé vẫn đang hóng, càng vặn volume to hơn.

– Úi giờ ơi!!! Kris mặt sát thủ quá!! Uây Chen nhìn kìa, thấy Luhan mới mỏng manh làm sao!!! _Xiumin cũng chỉ trở mà ngoác mồm ra tường thuật trực tiếp.


Bốp! Thêm một cú đạp từ cái chân dài ngoằng của đại đế.

– Sao cậu dám làm Sehun giận hả???!!! Cậu có biết là cậu rất đáng chém không hả???!!!


– Úi!! Trời ơi Luhan bị đạp bay răng rồi kìa!!!!

– Trời ơi máu chảy be bét!!!


Bốp!

– Sao cậu dám ngoại tình lần nữa hả??!! Cậu thật là to gan mà!!!


– Úi Luhan bị lún xương xườn rồi kìa!!!

– Trời ơi cả cái chân của Kris hyung xuyên qua người Luhan luôn!!


Bốp!

– Sao cậu có thể đi theo con vịt này hả???!!! Đúng là cái đồ hai lòng!!! Chết này!!!


– Trời ơi cổ Luhan quay 180 độ kìa!!!

– Máu kìa!! Lại thêm một cái răng nữa bay ra kìa!!!

Blep blep blep…

.
.

Sehun mặc dù không chứng kiến tận mắt, vì còn mải dỗi, nhưng mà nghe hai hyung kia hét điên cuồng “diễn biến trận đấu” mà không khỏi lo lắng. Mồ hôi hột cứ phải gọi là tuôn xối xả. Đến khi mà lồng ngực Sehun nghẹt thở vì không chịu đựng được nữa, cậu mới đứng dậy, ánh mắt cương quyết. Quay đầu một cái, đâm thẳng xuyên thủng hai cái con người đang há mỏ ra mà hét kia rồi phăng phăng đi về phía mọi người đang bu vào xem đánh nhau. Xiumin và Chen nhìn theo, cho đến khi cái dáng người cao cao ấy chen vào trong đám đông thì mới nhìn nhau thở dài, nghĩ sao cái bọn Hunhan này nó lắm chuyện thế. Ngay sau đó khoác vai nhau, tung tăng đi chơi tiếp.

Sehun sau khi len vào trung tâm của đám đông đang bu vào kia thì đập vào mắt là Kris đang thở hồng hộc, mắt trợn như lợn bị chọc tiết nhìn Luhan không chớp. Còn Luhan yêu quý của Sehun, đang nằm một đống trên sàn, máu me be bét. Còn con vịt chết tiệt kia, đã không thấy mặt đâu rồi.

Sehun như không tin vào mắt mình nữa. Luhan của cậu đang chảy máu, nằm ngắc ngoải như cá thiếu nước, khắp người đầy rẫy máu. Máu nóng dồn lên đỉnh đầu, lỗ tai bốc khói, gân guốc đâu nổi xanh nổi đỏ khắp cánh tay, Sehun bùng nổ lao đến túm cổ Kris và cho đại đế một đấm vào mặt. Đại đế, đương nhiên là bị lõm cả má, nước bọt văng tung toé, đã thế răng lại còn phập một phát vào lợi, đau đớn vô cùng. Cái bọn đang ẩn mình trong đám đông như không tin vào mắt mình. Cái thằng Maknae suốt ngày “Luhan hyung, Luhan hyung” lại dám cả gan cho đại đế một bụp méo mồm, chảy máu miệng. Trong đầu thầm nghĩ cái thằng Sehun này nó cũng không phải hạng vừa đâu. Ngay sau đó liền nuốt nước bọt cái ực, lẹ lẹ giấu mấy chai tương cà rỗng đi. Thật ra vừa nãy Kris chỉ cho Luhan ăn một đấm vào mắt thôi, thâm hết vào, sau đó bọn còn lại đeo kính râm bịt mõm đội mũ giả danh lưu manh cầm chai tương cà chua phun tứ tung lên người Luhan giả làm máu. Còn Luhan, vì là một nhân sạch sẽ, đã bất tỉnh nhân sự ngay sau khi thấy người mình bị xịt một tương cà. Không biết là xấu hổ mà ngất hay vì sợ bẩn quá mà ngất nữa. Con vịt Donald, nguyên nhân của tất cả mọi chuyện, đã được cúp-pồ 4D “vặt lông áp chảo”.

Quay trở về với hiện tại, Kris đã được lôi xác đi để dành thời gian tâm tình cho đôi bạn trẻ. Sehun, sau khi nhìn Kris bằng ánh mắt chết người liền quay ngoắt 180 độ sang nhìn Luhan bằng ánh mắt lo lắng. Chạy ngay đến bên Luhan, Sehun ngồi thụp xuống nâng đầu người đẹp lên, lau lau “máu” trên mặt cho Luhan, mặt thảng thốt nhìn Luhan không chớp mắt.

– Luhan hyung àh… Tỉnh lại đi!!! Em đây!!! Sehun của hyung đây này!!!

Luhan không đáp lại, đôi mắt vẫn nhắm nghiền. Sehun cau mày bất lực, không biết phải làm sao thì tự dưng, có thằng cha nào ném bộp một quyển truyện vào đúng mặt Hannie của cậu.

Hơi giật mình một tí, Sehun nhìn chăm chăm vào quyển truyện. “Công chúa ngủ trong rừng”?? Chợt mắt Sehun sáng lên, mặt đỏ gay, tim đập rộn ràng. Cười gian manh trong lòng, Sehun gạt phắt quyển truyện ra, nhìn Luhan bằng ánh mắt long lanh lấp lánh. Nhẹ nhàng, từ từ, Sehun cúi xuống và đặt lên môt Luhan một nụ hôn ngọt ngào. Ngay khi vừa dứt nụ hôn đó, Luhan mở mắt, chậm rãi nhìn xung quanh. Sehun thì khỏi nói rồi, vui mừng như tết, trong lòng pháo hoa bắn tưng bừng, vừa cứu được người đẹp lại còn được “mi” người đẹp môt cái. Hôhô, đúng là trong cái rủi có cái may.

– Luhan hyung!!! Hyung của em!!!! _Sau khi hai ánh mắt chạm nhau, Sehun liền hét toáng lên và ôm Luhan vào lòng. Luhan tuy hơi bất ngờ nhưng cảm nhận được hơi ấm quen thuộc của Sehun, cũng vòng tay ôm lại. Đám đông bu lại xem xung quanh tự dưng vỗ tay đòm đọp, có đứa còn huýt sáo. Sehun không để ý đến mấy cái đấy, cậu bế Luhan lên tay, ánh mắt hạnh phúc huy hoàng, thằng tiến đến… WC rửa mặt mũi thay quần áo cho Luhan hyung.

.
.
.
.
Ở hành lang của lâu đài, nơi cách chỗ vừa xảy ra sự kiện lớn không xa, có hai con người cũng đang tâm tự tình cảm với nhau.

– Ah..!!! Nhẹ tay thôi Táo! _Kris, sau khi được Táo kéo ra khỏi đám đông và lôi về đây, hiện đang ngồi im như tượng để cho Táo bé bỏng chăm lo vết thương của mình.

– Rồi! Khổ thân đại đế của em quá… Tím hết cả mặt rồi… Đau không?? _Tao, sau khi chườn đá lạnh vào má Kris cho đỡ sưng, liền xuýt xoa khẽ chạm vào cái chỗ đang tím bầm ở mặt của Rít.

– Đau chứ!!! Tím hết vào mà.. _Kris nhìn Táo bằng ánh mắt chán nản. Thấy vậy, Tao cười tủm tỉm. Ngay sau đó, “mi” nhẹ lên chỗ bầm tím trên mặt Rít đại ca.

– Bây giờ còn đau không?

Kris hơi thần người nhìn vào cái mặt đỏ chín như cà chua của Táo bé bỏng, bất giác mỉm cười hạnh phúc, véo cái má đang nóng bừng đó một cái, nở một nụ cười tươi hơn nắng.

– Hết đau rồi!


The end chap.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s