[Longfic | SA | K] 12 tên quỷ đẹp trai – Chap 2

Chap 2: Kết cục trò chơi của 12 tên quỷ đẹp trai.

Vậy là xong vòng loại. Chúng ta đã đến vòng chung kết của cuộc chơi.

Ba cặp hạng nhất: Xiumin+Tao, Baekhyun+D.O, Lay+Suho.

Ba cặp hạng bét: Chen+Kai, Chanyeol+Sehun, Kris+Luhan.

Bây giờ ba cặp hạng nhất sẽ đấu một trận chọn ra cặp thắng cuộc để trao giải, và ba cặp hạng bét cũng đấu một trận để chọn ra cặp xui xẻo phải làm việc cả ngày.

Trận thứ nhất: Cuộc chiến của nhưng con người thắng cuộc: Xiumin+Tao, Baekhyun+D.O, Lay+Suho.

Cả sáu người đều bừng bừng sức lực lâm trận. Ai cũng muốn có một cốc trà sữa cho cái trời mùa hè nóng nực này.

Và sau đây là đội hình: Xiumin(tướng)+Tao(ngựa) V.S Baekhyun(tướng)+D.O(ngựa) V.S Lay(ngựa)+Suho(tướng).

Những con người đứng ngoài rỗi hơi đi kiếm mấy cái tất trắng cột vào nhau làm quả bông vẫy vẫy cổ vũ nhiệt tình. Bé Chen Chen hiền lành đứng nhìn mọi người sôi động mà tủm tỉm, Chan Tửng cao lớn trông mặt như kiểu được mùa, tận dụng thời cơ khoe răng hết công suất, nhìn rất hớn. Kai lấy áo khoác quấn quanh bụng làm váy, cùng Sehun hú hét điên cuồng. Luhan thì ngại ngùng hơn nhưng cũng chả kém phần lắm. Và chính vì nhiệt tình quá, Kai đã vô ý phi vèo một cục tất vào cốc nước của Kris đang định đưa lên mồm uống, thế là bị anh cho mấy đạp, cái tội chọc đại ca là không thể tha thứ. Sehun thì chăm chăm che mắt Luhan không cho trẻ em thấy cảnh bạo lực, thầm nghĩ sao hôm nay Kai xuất thần như vậy, trúng đâu không trúng lại trúng ngay Rít đại ca. Haizz…
Quay lại ba cặp chiến thắng, hiện đang rất hùng hổ bước lên khán đài. Xiumin đã kịp thủ một đống bánh bao quá đát và một lô lốc những thứ quá đát xin được từ tiệm tạp hoá gần khu luyện tập. Baekhuyn đã lăm lăm trong tay nào là tất, áo bẩn, khăn bẩn, dép guốc được tận dụng nhiệt tình, và buộc trên mình một dây bom bóng nước. Suho xí được cây lau nhà với cái chổi, tay xỏ dép làm lá chắn, trên mình cũng đầy dép đi trong nhà và một số ám khí, hai tay hai gậy sẵn sàng lâm trận.

Chen Chen ở ngoài hô: “Bắt đầu!”

Khi hai từ ấy được văng ra ngoài, còn được tạo vang bởi vọng ca menli Chan Tửng “đầu… đầu… ầu.. ầu… ầu” thì cũng là lúc cả bọn xông lên, quyết chiến thắng vì trà sữa trân châu!!!!

Trận đấu 1 chọi 2 đã bắt đầu.

Dù chỉ mới bắt đầu mà cả bọn đã rất hăng rồi. Xiumin thì cứ bánh quy kẹo ngọt hết đát mà phi, mà ném, Tao thì cố gắng tránh ám khí dép bay từ đối thủ. Baekhuyn thì tất bẩn ta quăng, áo bẩn ta quật, khăn bẩn ta quần nát nhừ các người. D.O khéo léo di chuyển cho thuận tiện Baek đồng thời tránh luôn bánh quy với dép. Lay cũng chả kém, lạng lách đánh võng như dân chuyên, Suho thì cứ chổi là chọc, cứ cây lau nhà mà chà đầu bọn nó. Trận chiến diễn ra vô cùng căng thẳng. Sau khi dùng hết bánh kẹo, bánh bao hết đát, dép guốc và chổi với cây lau nhà đã bị cướp và quăng véo đi, cả bọn chuyển sang dùng chiến thuật và xáp lá cà.

Mắt Baekhyun đảo như rang lạc, sử dụng chiến thuật cũ, Baek kêu lên:
– Á Kris đang tình tứ với Chen Chen kìa!!!!
Bốp!!! Một củ tất giả bông bay trúng đầu Baekhyun.
– Tao, anh trong sạch. Đừng có nghe thằng khỉ kia đặt điều đấy!!!! _Rít đại ca xổ một tràng tiếng Trung.
– Haha em còn chưa kịp hiểu kịp mà… Em đâu có giỏi tiếng Hàn đâu!!! _Tao cũng cười cười phun ra một lô tiếng Trung.
– A~ Đầu tôi… Khỉ mốc rồi! Chọn nhầm đối tượng! Công chúa Đào là người Trung. D.O, làm thế nào bây giờ?! _Sau khi quay quay cái đầu đau điếng, Baek hỏi Đô Đô.
– Hyung còn bóng nước mà. Dùng đi chứ.
– Được rồi. Lâm trận thôi.

Bên Lay với Suho có vẻ im ắng. Nhưng có làm sao, anh chị con em ta có câu “im ỉm thì đố bà thím nó biết được ta”!!

– Thôi được rồi! Tao, em mệt chưa?! _Xiumin sau khi xem xét một hồi cũng thốt nên một câu.
– Em ổn mà hyung. Bây giờ chúng ta áp dụng chiến thuật chứ?! _Tao vừa xốc Xiumin lên vừa hỏi.
– Đúng! Chiến thắng phải trong tầm tay chúng ta!

Sau một hồi chơi mèo vờn chuột, cả bọn lại xông vào, đội cổ vũ bên dưới giở chuyển thành khán giả đi xem phim 3D, hết chỉ chỉ trỏ trỏ lại xuýt xoa, hết “Ố” rôì “Á”. Riêng Kris đại ca thì lãnh đạm chăm chú xem xét trận đấu. “Để xem đứa nào dám làm Táo bé bỏng của ta đau, ta treo ngược lên sàn nhà mà quất cho mấy roi.”

– Ximin, bánh bao cậu thích này!!!!!!! Hy yahhhhh….!!! _Sau một tràng hò hét là một loạt bánh bao phi vèo vèo từ phía Suho bay đến chỗ Xiumin. Hoá ra cặp Lay+Suho im ỉm là để chuẩn bị cái này. Sau đó quay sang tấn công Baek bằng bánh kẹo hết hạn thó được từ Min màn thầu.

– Đừng hòng!!! Tao, phòng thủ!!!!! _Vừa dứt lời, Xiumin đã bám chặt lấy Táo bé bỏng, nhắm tịt mắt, cậu sợ khi mà nhìn thấy sẽ không thể cưỡng lại được. Còn Táo thì dùng tay lượm hết bánh bao ném phăng phăng ra khán đài. Lũ khán giả bên ngoài như vớ được vàng, bắt lấy bắt để, lại còn cười ha hả nữa chứ.

Baekhyun dùng bóng nước đánh trả bánh kẹo hết đát. Khi thấy đối thủ đã vào vị trí thuận lợi, Bacon ném quả bóng nước to nhất. Căn cho kịp lúc Lay và Suho nép người vào để né, D.O tung chân đá một cái vào người Lay, thằng bé mất đà loạng choạng sắp ngã. Nhân lúc này, D.O xông lên cùng Baekhuyn huých một cái thật mạnh vào người Xing Xing, thế là cậu bé ngã uỳnh xuống sàn. Suho bị cả tấm thân của Lay đè lên, chỉ kịp “Á….á….á……..” rồi cũng bất tỉnh luôn. Vì đau quá chứ sao.

Hạ được một cặp, khí thế của Baek và D.O như bùng nổ, lăm le nhìn Xiumin và Tao, cả hai đang rất bình thản. Rồi Baek thúc ngựa xông đến. Khi mà đối thủ vào đúng vị trí, Xiumin bấu chặt lấy Tao, còn Tao thì tung một cước wushu trúng mặt D.O. Ngựa đổ người đổ, Baekhyun và D.O “chết không kịp ngáp”.

Vậy là Tao và Xiumin chiến thắng với vũ khí thật sự là Tao_Kungfupanda!

– Yeahhh…hhhhh….!!!!!! Hahahahaah cuối cùng chúng ta cũng đã chiến thắng!!! Trà sữa chân trâu ơi ta tới đây!!!! Á háháhá!!! _Tướng Xiumin đã xuống ngựa hò hét tưng bùng khói lửa, Tao đã nhanh chân te tởn cùng Rít đại ca. Nhưng khi mà Xiumin chạy đến chỗ cái bọn hạng bét để ăn mừng thì lại chả có ma nào tưng tưng, cả Happy Virus cũng mặt mày xanh lét ngồi thụp xuống ôm bụng. Trông thằng nào thằng đấy cũng như sắp chết tới nơi.

– Ủa ủa ủa mấy đứa sao thế này???! Kris, Suho, mọi người qua đây xem nào!! _Xiumin thấy lạ liền gọi lũ còn lại bu vào xem xét tình hình. Cả Táo bé bỏng cũng lon ton chạy đến. Vừa nhìn thấy Táo, Hannie lập tức túm cổ cậu, thở hổn hển hỏi.

– Tao… bánh…. bánh bao cậu ném cho…. các hyung là….
– Hửm??! A đấy là ám khí của Suho huyng. Mà sao ạh?! _Tao ngơ ngác hỏi lại.
– Ai đang nhắc ta đấy??!! _Suho cũng hóng hớt chen vô.
– Suho… Bánh bao… cậu…
– Aizzhhhh… Đấy là bánh bao hết hạn Lay giành được của Xiumin hyung lúc nhìn thấy anh ấy ở cửa tiệm tạm hoá gần đây mà.. _Đang nói hăng chợt Suho khựng lại, ngập ngừng hỏi._ …Lẽ nào… mọi người đã…
– Bọn tham ăn mày đã chén sạch chỗ bánh bao ấy rồi. _Kris tái xuất giang hồ với một câu xác thực sự thật một cách phũ phàng.
– AAAAAAAAAAAAAAAAAAAGGGGGGGGHHHHHHH……………..!!!!

Sau một tràng la hét là một nhóm gồm năm đứa gồm Luhan, Sehun, Kai, Chen, Chanyeol phi như bay ra cửa, mà điểm đến chắc chắn là cái nhà vệ sinh nam. Ximin nhìn theo mà vuốt ngực cảm ơn trời phật, Baekhyun thì quay sang lườm Suho một cái rách mắt, Tao cùng D.O nhìn theo bọn thảm hại kia mà thầm mong cho cái nhà vệ sinh có thể “tai qua nạn khỏi”. Kris đã cùng Bacon lôi hai thằng giời đánh kia về kí túc xá xử tội.

Rốt cuộc chậu giặt to đùng ấy đã được cặp đôi Lay cùng Suho thanh toán. Mặc cho hai thằng kêu gào thảm thiết, làm nũng, van xin, nhõng nhẽo, Kris hợp tác cùng Baekhyun tống cho hai thằng nhiêm vụ “cao cả” của ngày. Hai cái phòng tắm được tận dụng hết công suất, lúc nào cũng thấy có đứa nhảy tưng tưng hay đập cửa ầm ầm. D.O đã phải xin tiền anh quản lí mua thêm giấy vệ sinh và thuốc cho cái bọn đang khốn khổ cùng cái nhà tắm. Baekhuyn trông chừng Lay và Suho làm việc, cứng rắn như giám thị coi thi. Và Kris lại một lần nữa bị hạ gục bởi Táo bé bỏng, phải bỏ tiền túi ra mua trà sữa chân trâu cho cặp chiến thắng. Xiumin thì lời nhất, được bà chủ tiệm tạp hoá tặng cho mấy bịch bánh bao ngon vì giúp bả thanh lí đống hàng tồn kho hết đát. Về đến nhà là cho luôn bánh bao vào tủ lạnh, hí hửng uống trà sữa cùng Táo, ngồi xem xét cái bọn nhốn nháo hỗn loạn trong nhà. Kris phải cùng D.O nấu ăn cho cả lũ, nhưng được một lúc lại bị sút ra ngoài vì cái tội đã không giúp được gì lại còn làm vỡ hai cái bát.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s