[Oneshot | K | ChanBaek] Một chút về Chanyeol và Baekhyun

Author : Bimbim
Pairing : Chanbaek
Raiting : K
Category: Romance
Status: Oneshot, completed
Disclaimer :Các nhân vật có thật không thuộc về mình, nhưng nội dung câu chuyện do mình quyết định”
summary: Tình yêu của Baekhyun dành cho Chanyeol rất khác người, và Chanyeol đáp lại bằng cách chỉ riêng Chanyeol, chỉ dành cho Baekhyun.
Note: Ai qua đọc thì làm ơn comt cho au nhé, đừng chỉ thanks mà đi. Comt lại nhận xét cho au biết những thiếu sót, fic sau au sẽ cố gắng hơn. Thật sự cảm ơn mọi người.

Một chút về Chanyeol và Baekhyun.

Chanyeol là một tên có tầm ảnh hưởng khá là lớn Baekhyun. Mỗi khi Chanyeol te tởn trước mặt một thằng cha khác là Baekhyun lại nổi đoá lên, hay nhiều lúc Baekhyun lại loạn cào cào lên khi Chanyeol bị sốt nhẹ, hoặc nhiều khi trốn biệt đi đâu đó chỉ vì nụ cười ngu ngơ của chàng Tửng.

Một ngày đẹp trời. Nắng dịu chiếu qua khe cửa sổ của phòng Chanbaek. Chanyeol đã dậy sớm để la liếm những món ăn mà mama D.O nấu, làm Đô Đô đuổi như đuổi tà không dưới mười lần. Nhưng khi mà nhìn thấy Bacon lò dò từ phòng ngủ đi ra, Tửng liền rời khỏi bếp và nhón chân đi theo Bacon, vào nhà tắm, với bộ mặt nham hiểm khó đỡ. D.O ở trong bếp thở dài và đi tìm gói bông, dứt lấy hai cục nhét vào lỗ tai. Ngay sau khi D.O cầm cái muôi lên là điệp khúc hàng ngày lại vang vọng. Baekhyun mơ màng đi vào nhà tắm mà không biết thằng tứ chi dài như vượn_Chanyeol_ đi theo sau mình, nên cậu đã không ngần ngại rũ bỏ hết quần áo, để khi quay lại, đập ngay vào mắt là cái bản mặt khoe răng kinh điển của thằng cha cùng phòng. Dây thần kinh hoạt động trở lại, mà không chừng còn hết công suất, Bacon mặt mũi đỏ gay đã mở cửa phòng tắm đá Chanyeol bay dính tường, và đương nhiên, đóng sập cửa lại không thương tiếc.

– Ế ế Baekhyun, mở cửa cho tớ vào đi! Cho tớ tắm chung với!!! _Chan Tửng ở ngoài đập cửa gọi í ới.

– Tắm… Tắm… Cậu… đừng hòng!!!! Biến ra chỗ khác!!! _Bacon với khuôn mặt vẫn chưa trở lại màu trắng hồng hào, gào lên từ bên trong.

– Cho tớ vào đi!!! _Chanyeol vẫn dai như đỉa.

– Chanyeol, nếu cậu không thôi ngay đi thì tối đi mà ra ngoài phòng khách ngủ!!!!!

– Ơ… Thôi tớ thôi đây. À Baekhuyn, tắm mát nhé!!!!

– Mát… cái đầu cậu ấy!!!!! _Dây thần kinh xấu hổ của Baekhyun đã xoắn hết lại, đem lại cho cậu cái mặt nóng bừng và chân tay thì lúng búng.

D.O rốt cuộc cũng đã bỏ được hai cái cục bông trong tai ra. Hôm nay lại không phải gọi mấy thằng anh dậy nữa, đỡ mệt ghê…

**********
Chanyeol lại cũng rất thích chọc Baekhyun nổi điên lên, bằng cái cách chẳng giống ai hết,mà theo Suho thì đó là việc khiến cho anh ăn chẳng ngon.

Lần thứ n, Chanyeol lại chọc Baekhyun bằng công thức cũ. Anh ra sức vuốt ve cưng nựng Sehun, ôm ấp Sehun làm thằng maknae tội nghiệp như muốn chết cho xong. Nếu ai đó trong nhóm K nói cho Luhan là cậu khỏi ước cũng chết, nhưng hiện tại cứ ước là chết đi đã, chịu đựng cái việc bị đưa ra cho Tửng ôm ấp và bị Hâm lườm cho toé lửa, chết còn sướng hơn. Bacon đương nhiên vì hình tượng eyes-smile mà không đả động chi hết, đơn giản chỉ cười cười toé ra âm khí, rồi khi mà lúc tất cả mọi thứ đều chìm trong đêm u tĩnh mịch, Baekhyun sẽ làm cho đôi mắt Chanyeol thâm quầng vào sáng hôm sau.

**********
Baekhyun thực sự rất hay cáu bản mỗi khi đụng chuyện tới Chanyeol, nhưng cho dù hiểu như thế nào cũng có mùi… quan tâm đâu đó. Mắng Chan té tát vì làm vỡ bát trong lúc giúp D.O dọn bếp, quần cho một trận vì tội làm ướt quần áo sạch, hay phun mưa vào mặt Chan khi mà không chịu luyện tập. Chanyeol chỉ cười cười bằng cái bản mặt ngu ngơ và xin lỗi rối rít, như trẻ con, điều đó làm Baekhyun không thể mắng cậu ta lâu. Nhưng chỉ hôm sau, Chanyeol sẽ trả đũa Baekhyun bằng trò trêu chọc như đã nêu ở trên. Có qua có lại mà.

**********
Khi mà được yêu cầu nhận xét về Baekhyun, các thành viên K sẽ đăm chiêu suy nghĩ.

– Suho: Bacon ấy hả?!… Nó như một thằng điên ấy, lúc thì chửi Chan như tát nước vào mặt, lúc thì chăm sóc nó như ông tướng. Rõ ràng là điên mà…

– Kai: Baekhyun hyung hay đánh em mỗi khi em tranh ăn với Chanyeol hyung, bất công lắm!!!

– Sehun: Hyung ấy thật là một tên ngu ngốc, suốt ngày bị Chan hyung trêu bằng cái trò dâm dê không chịu nổi. Mà người hứng chịu mấy cái ấy toàn là em, chịu sao được!!

– D.O: Baekhyun hyung yêu Chanyeol hyung. Khỏi bàn cãi đi.

– Chanyeol: Baekhyun hả??!! Dễ thương lắm!!!!! Nhìn chỉ muốn cắn một cái ấy!!!!

Và về Chanyeol, mọi người chẳng cầm lăm tăm gì, phán luôn một lèo.

– Suho: Là cái thằng khoe răng với tần suất cực đại!!! Nó không mỏi mồm sao?? Như kiểu sái quai hàm luôn ấy!!! Đã thế lại còn giả ngu trước mặt Baekhyun. Thằng Chan nó cũng ghê lắm nha, nhìn cái cách mà nó chọc Baekhyun ấy… Có thấy không…?

– Kai: Huyng ấy suốt ngày nhăn nhở như khỉ! Nhìn muốn đấm. Mà có muốn cũng không được!!! Em làm thế thì Baekhyun hyung sẽ cắt tiết đấy!!! Vậy nên tốt hơn hết là lượn đi đâu đó. Chiêu này hoàn toàn công hiệu…

– Sehun: Nếu có thể em sẽ ném hyung ấy vào sở thú!! Đã giống vượn rồi lại còn thích làm trò khỉ! Mà tại sao mấy lần hyung ấy dê toàn là em??!! Em là hoa đã có chậu đó!!!

– D.O: Chanyeol ấy hả??!! Hyung ấy sắp yêu Baekhyun huyng, mà khoan, không chừng yêu rồi đấy!

– Baekhyun: Chanyeol!!!! Cậu cứ thử làm tôi lo lắng hay tức điên lên xem, tôi sẽ đá cậu sang Châu Phi trước khi cậu kịp “ớ” một tiếng!!

Đó là cách mà Chanyeol và Baekhyun yêu nhau. Cách mà chỉ của riêng họ.

Câu cuối sến rện =))

Advertisements

One thought on “[Oneshot | K | ChanBaek] Một chút về Chanyeol và Baekhyun

  1. Pingback: EXO FANFIC | BoraBoraaa

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s